ซัมเมอร์นี้ วงการ “อีสปอร์ต” ต้องสะเทือนเมื่อเหล่า “สาวมั่น” ลุกมาฟอร์มทีม “1UP ทีมนี้ชีเฟียส” 21 กรกฎาคมนี้

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกสตาร์ทตามความฝันไปกับเหล่าบรรดาลูสเซอร์ ที่ขออัพเลเวลความมั่น ลุกขึ้นมาเปิดวอร์ ฟอร์มทีมเกมเมอร์ลงแข่งทัวร์นาเมนต์ระดับชาติ

ท่ามกลางสังเวียนแห่งชัยชนะ พวกเธอต้องเอาศักดิ์ศรีทั้งหมดเป็นเดิมพัน ในผลงานคอมเมอดี้ฟีลกู๊ดที่จะมาปลุก Passion เติมพลังบวกให้กับผู้ชม 1UP – ทีมนี้ชีเฟียส

ข่าว, หนังใหม่, หนังฝรั่ง, หนังโรง, 1UP, ทีมนี้ชีเฟียส, อีสปอร์ต, ซูมซอกแซก

นี่ถือเป็นครั้งแรกบนโลกภาพยนตร์ที่ผสมผสานความมันส์ เร้าใจของกีฬา E-Sport และเสียงหัวเราะ ความบันเทิงแบบหนังคอมเมอดี้-ฟีลกู๊ดไว้ด้วยกัน ผ่านเรื่องราวมิตรภาพของ วี (ปารีส เบแรลค์) นักกีฬา E-Sport มืออาชีพที่ฝีมือไม่ธรรมดา จนไปเตะตาได้ทุนเรียนมหาลัย และเข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมเบตาส์ ทีมใหญ่ประจำสถาบัน แต่กลับใช้การปกครองแบบชายเป็นใหญ่ โดยมี เบตาส์ ดัสติน (เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ) ผู้เป็นกัปตันทีมที่คอยกลั่นแกล้งทำให้วีกลายเป็นตัวสำรองตลอดมา เมื่อถูกหมิ่นในศักดิ์ศรี วีจึงขอกู้มันคืน พิสูจน์ตัวเองด้วยการออกมาฟอร์มทีมหญิงล้วน ที่รวมสมาชิกสาวสายแซ่บอย่าง สโลน (ฮาริ เนฟ) และพาร์คเกอร์ (รูบี้ โรส) โค้ชสาวมาดเท่ ผู้ที่จะนำพาทีมของเธอไปสู่เป้าหมายระดับชาติ และล้มทีมเบตาส์ให้สำเร็จ

ข่าว, หนังใหม่, หนังฝรั่ง, หนังโรง, 1UP, ทีมนี้ชีเฟียส, อีสปอร์ต, ซูมซอกแซก

เมื่อชีวิตต้องอัปเลเวลความแซ่บ และการแข่งขันต้องอัปเลเวลความเริ่ด ถึงเวลาเปิดวอร์สังเวียนแห่งศักดิ์ศรี ของทีมเกมเมอร์ตัวร้าย ที่จะมาปลุกทุกฝัน สร้างทุก Passion ให้ชีวิตนี้ไม่มีคำว่า เกมโอเวอร์

1UP ทีมนี้ชีเฟียส 21 กรกฏาคมนี้ ลุกขึ้นเฟียสพร้อมกัน ในโรงภาพยนตร์