มูลนิธิรามาธิบดีฯ x พลอย จริยะเวช ร่วมส่งความสดใส ด้วยของที่ระลึกการกุศลชุดพิเศษลิมิเต็ดอีดิชั่น

ร่วมส่งต่อความสุขสดใสผ่าน “การให้” ด้วยของที่ระลึกการกุศลชุดพิเศษลิมิเต็ดอีดิชั่นจาก 
มูลนิธิรามาธิบดีฯ ในชื่อ “Here Comes The Sun Tableware Collection by พลอย จริยะเวช”

ข่าว,​ ของที่ระลึก, มูลนิธิ, รามาธิปดี, พลอย จริยะเวช, ซูมซอกแซกครั้งแรกในการสร้างสรรค์สินค้าของที่ระลึกการกุศลในรูปแบบเซตเซรามิคหลากหลายฟังค์ชัน สร้างสรรค์โดย พลอย จริยะเวช ไลฟ์สไตล์กูรู และคอนเซปต์ดีไซเนอร์มากความสามารถ นำผลงานลายเส้นอันมีเอกลักษณ์โดดเด่นสะท้อนพลังแห่งความหวังและความมีชีวิตชีวามาแต่งแต้มบนเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร และของใช้ในชีวิตประจำวัน โดยรายได้ทั้งหมดนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์

ข่าว,​ ของที่ระลึก, มูลนิธิ, รามาธิปดี, พลอย จริยะเวช, ซูมซอกแซก

สำหรับของที่ระลึกการกุศลคอลเลกชันพิเศษ Here Comes The Sun Tableware Collection by พลอย จริยะเวช ที่จะนำพาความสดใสให้ทุกคนได้ชื่นใจในทุกครั้งที่ใช้งาน ได้แก่ ผ้าเช็ดจาน ที่สามารถพลิกแพลงใช้เป็นผ้าปูจาน หรือผ้าปูโต๊ะขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี ราคา 199 บาท, แก้วน้ำ ขนาดกะทัดรัดนอกจากใช้ที่บ้านแล้ว 
ยังพกพาไปปิคนิกนอกบ้านได้สะดวก ราคา 99 บาท, ถ้วยกาแฟเซรามิคพร้อมจานรอง วางคุกกี้ ขนมเค้กแกล้ม ชากาแฟยามเข้าหรือยามบ่าย ราคา 199 บาท, กระบอกใส่เครื่องดื่ม เก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น ราคา 350 บาท, โถเซรามิคทรงกระบอก ที่สามารถใช้เป็นแจกันดอกไม้ หรือใช้เก็บช้อนส้อมมีด วางสวยเก๋เวลาจัดสำรับบนโต๊ะ ราคา 139 บาท, จานเซรามิคขนาดเล็ก สำหรับอาหารเช้า หรือขนมมื้อบ่าย ราคา 139 บาท, ปิ่นโตใส่อาหาร 2 ชั้น ทำจากพลาสติกหนา แข็งแรง ทนทาน ราคา 279 บาท,และ กระเป๋าถือแคนวาส ขนาดใหญ่จุใจ 
ที่สามารถจุอุปกรณ์เครื่องใช้ สำหรับจัดสำรับอาหารออกไปเปลี่ยนบรรยากาศนอกบ้าน ไปจนถึงใส่เสื่อโยคะได้ด้วย ราคา 399 บาท

ข่าว,​ ของที่ระลึก, มูลนิธิ, รามาธิปดี, พลอย จริยะเวช, ซูมซอกแซก

อย่าพลาด! ของที่ระลึกกการกุศลคอลเลกชันพิเศษ Here Comes The Sun Tableware Collection 
by พลอย จริยะเวช วางจำหน่ายวันที่ 11 ก.ค. นี้เป็นต้นไป (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ณ จุดจำหน่ายของที่ระลึกของมูลนิธิรามาธิบดีฯ หรือสั่งซื้อออนไลน์ทาง www.ramafoundation.or.th และ LINE SHOPPING (https://shop.line.me/@ramafoundation) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE @ramafoundation 
โทร. 02 201 2222 ในวันและเวลาราชการ

“คำว่าให้…ไม่สิ้นสุด”