เมื่อคนกำลังจะ “หมดรัก” แต่ดันมีผีมาขอทัก “ทวงคืน” 13 ก.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

“เอ็ม พิคเจอร์ส” ขอจัดหนักต่อเนื่อง ด้วยภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้จี้ใจคนทั้งประเทศ “ทวงคืน” ที่จะพาคู่รักตัวท็อปของวงการที่หลายคนต่างอิจฉาอย่าง “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” และ “แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” มาร่วมเดินทางถึงบทสรุปของพวกเขา

กับการบอกเลิกออกสื่อที่จะช็อกสนั่นประเทศ พร้อมเหล่าสักขีพยานสีสันจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็น “บีม-กวี ตันจรารักษ์, เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” และ “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” ในการผจญภัยสุดวายป่วงและสยองพองขนที่จะเกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา แล้วงานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไป และภารกิจทวงคืนแพทตี้ให้คนทั้งประเทศครั้งนี้จะสำเร็จจริงๆ หรือไม่!?

ข่าว, หนังไทย, หนังใหม่, ทวงคืน, ​แดน-วรเวช, แพทตี้-อังศุมาลิน, ซูมซอกแซก

โดยครั้งนี้ผู้กำกับอารมณ์ดี “แดน วรเวช” ตั้งใจจะกลับมาเพื่อสร้างนิยามความรักที่เปี่ยมไปด้วยความบันเทิงครบรสและน่าประทับใจจนขอบตาอุ่นยิ่งกว่าเดิม ผ่านคำว่า “ทวงคืน” ที่จะทำให้ผู้ชมตระหนักถึงความสำคัญที่อยากจะดูแลรักษาช่วงเวลาดีๆ และของมีค่าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนที่มันจะล่วงเลยมาถึงวันที่เราโดนพรากสิ่งเหล่านั้นไป ซึ่งบางครั้งมันอาจจะได้คืน หรือบางครั้งก็ไม่ได้คืนมา งานนี้ผู้กำกับมากฝีมือก็ยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีเซนส์ของความสมจริงอยู่ในเรื่องราว พร้อมๆ กับการพลิกแพลงความคาดหวังของคนดูไปในตัวอีกด้วย

ถึงเวลารวมพลัง “ทวงคืน” สิ่งสำคัญของทุกคนกลับคืนมา และไม่รู้ว่างานนี้ “ผี” จะเข้ามาช่วยสานสัมพันธ์? หรือทำให้เรื่องทั้งหมดมันยากกว่าเดิมกันแน่? ทั้งหมดนี่มันเรื่องอะไรกัน?! เตรียมรู้พร้อมกันที่ “ทวงคืน” 13 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์