ซีอาร์จี ชวนมาฟิน กินของหวาน ที่ โคล สโตน ครีมเมอรี่ และ โอโตยะ

หากพูดถึงเมนูของหวาน อีกหนึ่งแบรนด์ที่แฟนๆ เลิฟสุดๆ ก็คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “โคล สโตน ครีมเมอรี่” ไอศกรีมมิกซ์ – อินระดับซูเปอร์พรีเมียมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

และอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องยอมรับเลยว่าเมนูของหวานก็ไม่เป็นสองรองใคร นั่นก็คือ “โอโตยะ” แบรนด์อาหารญี่ปุ่นที่มีดีรอบด้าน วันนี้เราขอนำเสนอเมนูใหม่ เอาใจสายหวาน ให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า

เริ่มไปกับ….

ข่าว, ของหวาน, โอโตยะ, โคล สโตน, ซูมซอกแซกโคล สโตน ครีมเมอรี่ ไอศกรีมมิกซ์-อินระดับซูเปอร์พรีเมียมจากอเมริกา ส่งเมนูสุดฟิน กินได้ไม่มีเบื่อ กับ “Blueberry Lover” เมนูหวานซ่อนเปรี้ยว ฉ่ำซอสเข้มข้น มัฟฟินเต็มคำเน้นๆ กับ 3 เมนู อร่อยหลากหลายแต่ลงตัวสุดๆ เริ่มต้นไปกับ
• เมนู Blueberry Muffin Ice Cream Mix ราคา 99 บาท เสิร์ฟมาพร้อมมัฟฟินสูตรเฉพาะ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนเข้ากับไอศกรีม ท็อปด้วยวิปปิ้งครีม เต็มอิ่มอัดแน่นด้วยบลูเบอร์รี และราดซอสบลูเบอร์รีเข้มข้น ฉ่ำๆทั้งหมดนี้เสิร์ฟมาในพรีเมียมวาฟเฟิล โดยสามารถเลือกไอศกรีมได้ 3 รสชาติ ได้แก่ Blueberry , Sweet Cream และ Cheesecake ถูกใจรสไหนก็มิกซ์ได้ตามชอบเลย
• เมนู Blueberry Soda ขนาด 16 oz. ราคา 89 บาท เครื่องดื่มไซรัปกลิ่นบลูเบอร์รีผสมกับไอศกรีมพรีเมียม รสเลม่อนของโคล สโตน เติมความสดชื่นด้วยโซดาเสิร์ฟมาพร้อมกับเนื้อบลูเบอร์รี อร่อยซ่า โดนใจแน่นอน
• เมนู Blueberry Cheesecake Smoothie ขนาด 12 oz. ราคา 135 บาท ไอศกรีมชีสเค้กสูตรของโคล สโตน ปั่นจนละเอียดเสิร์ฟพร้อมกับวิปปิ้งครีม มัฟฟิน และ ท็อปปิ้งด้วยบลูเบอร์รี ขอบอกว่าเมนูนี้ฟินขึ้นใจ

สามารถมาอิ่มอร่อยรับความฟินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 30 มิถุนายน 2565 ที่ร้านโคล สโตน ครีมเมอรี่ ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
• Facebook : www.facebook.com/coldstonethailand/
• LINE : @coldstonethailand
• CRG Call Center โทร.1312

ข่าว, ของหวาน, โอโตยะ, โคล สโตน, ซูมซอกแซก

โอโตยะ ขอต้อนรับเข้าสู่เทศกาลเห็ดทรัฟเฟิล เปิดตัวเมนูใหม่ สุดแสนละมุน หอมกรุ่นทรัฟเฟิลเต็มคำ กับ “It’s Truffle Time” ที่รังสรรค์วัตถุดิบคุณภาพผสมผสานความอร่อยอย่างลงตัวกับทรัฟเฟิลในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ออกมาเป็น 4 เมนูใหม่หลัก แต่ไฮไลท์ที่น่าสนใจของเราวันนี้ ได้แก่ เมนูของหวาน 3 เมนู ที่บอกเลยว่าน่ากิน ฟินสุดๆ เริ่มต้นไปกับ
มองบลังค์มันหวานญี่ปุ่น ราคา 79 บาท – เนื้อครีมนุ่ม หอม หวาน มัน สไตล์ญี่ปุ่น แนะนำให้ตักทานพร้อมๆกันทุกชั้น ครบรสชาติอร่อยแบบฟินเต็มๆคำ
ไอศกรีมในน้ำเต้าหู้มันหวานญี่ปุ่น ราคา 79 บาท – ไอศกรีมในน้ำเต้าหู้เข้มข้น ที่มาพร้อมเครื่องเคียงใหม่มันหวานนุ่มๆ เจอกับถั่วแดงบด โมจิ และวุ้นชาเขียว อย่าลืมราดน้ำเชื่อมคุโรมิสึสักนิดก่อนทาน เชื่อมรสชาติทุกอย่างให้อร่อยเข้ากันอย่างลงตัว
มันหวานญี่ปุ่น ลาเต้ ราคา 89 บาท – เครื่องดื่มที่ผสานเข้ากันอย่างลงตัว ได้รสหอมและความนุ่มละมุนของมันหวานญี่ปุ่น เข้ากันจนหยดสุดท้าย

สามารถไปรับประทานได้แล้วที่ร้านโอโตยะทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 กรกฎาคม 2565 หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง สามารถเช็ครายละเอียดเมนูเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3KCAGKI
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
• Facebook : www.facebook.com/ootoyathai
• LINE : @ootoyathai
• CRG Call Center โทร.1312