“หญิง-ลินทร์พิตา” ขอเป็นตัวแทนคนรอถ่ายทอดความรู้สึกลงซิงเกิลใหม่ “Delete”

ห่างหายจากการจับไมค์ไปกว่า 2 ปี สาวคนเก่ง หญิง ลินทร์พิตา หรือ หญิง The Star 11 แอบซุ่มทำซิงเกิลใหม่

หยิบเอาประสบการณ์ความรักที่ไม่สมหวัง นำมาถ่ายทอดผ่านเพลง Delete ชื่อสั้นๆ แต่แฝงไปด้วยความรู้สึกที่บาดลึกถึงใจ ที่เจ้าตัวได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน รวมถึงคิดคอนเซ็ปท์เพลงและ Music Video เองอีกด้วย

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, หญิง ลินทร์พิตา, the star, delete, ซูมซอกแซก

หญิง ลินทร์พิตาได้เล่าความรู้สึกถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า  ดีใจที่ทุกคนรอฟังเพลงของหญิงนะคะ  หลังจากที่ปล่อยเพลงออกมาแล้ว ต้องขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้หญิง และชอบในเพลงนี้ ไม่คิดเลยว่าเนื้อหาจะโดนใจหลายๆคน รู้สึกหายเหนื่อยจริงๆค่ะ เป็นอีกเพลงที่หญิงตั้งใจทำมากๆ  และยังคงหยิบเอาประสบการณ์ความรักของตัวเองมาทำเพลงอีกเช่นเคย (หัวเราะ) หญิงเชื่อว่าบนโลกใบนี้มักมีคนผิดหวังในเรื่องความรักมากกว่าคนสมหวัง หญิงก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่เจอแต่ความรักที่ไม่สมหวังมาตลอด เลยอยากส่งเพลงนี้ให้กับทุกคนที่กำลังอยู่ในสถานะที่ รอ ทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าเมื่อไรเขาจะพร้อมเปิดใจให้เราสักที 

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, หญิง ลินพิตา, the star, delete, ซูมซอกแซก

ตอนถ่ายทำ MV จริงๆ เพลงนี้เป็นการทำงานที่ไม่ยากเลย  จะเห็นว่าหญิงนั่งร้องเพลงเฉยๆใช่ไหมคะ (หัวเราะ) แต่สิ่งที่ยากสำหรับหญิงคือการถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่ รอ ออกมา จะต้องทำอารมณ์ยังไงให้คนฟังรู้สึกอินไปกับเพลงนี้  หวังว่าทุกคนจะชอบผลงานเพลงนี้ของหญิงนะคะ หญิงและทีมงานตั้งใจทำมากๆ เป็นการกลับมาทำเพลงในรอบหลายปีเลย

สามารถรับฟังและชม MV ได้แล้ววันนี้ ที่ Youtube : Neon Music นะคะ