“กรณ์ The Star Idol” ดึงความรู้สึกจริง ลงซิงเกิลแรก “ก่อนนาทีสุดท้าย”

อีกหนึ่งศิลปินคุณภาพจากเวที The Star Idol  ที่ล่าสุดได้ส่งผลงานซิงเกิลแรกในชีวิต จากโปรเจ็คท์ The Star Idol : Coming Of Eight

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซิงเกิล, the star idol, กรณ์, ก่อนนาทีสุดท้าย, ซูมซอกแซก

หนุ่มนักไวโอลินมากความสามารถ กรณ์-พลัฏฐ์ กับซิงเกิล ก่อนนาทีสุดท้าย เพลงที่ใส่ตัวตนความเป็นกรณ์ไว้เกือบ 100% ทั้งสไตล์ดนตรี POP BALLAD ผสมเครื่องสายอย่างไวโอลินที่เจ้าตัวอยากทำและได้โชว์ฝีมือการเล่นไวโอลินลงไปในเพลงอีกด้วย รวมถึงเนื้อหาและอารมณ์เพลงที่นุ่ม ลึก ฟังง่าย แต่เน้นในเรื่องของการสื่อสารอารมณ์กับเรื่องราวเจ็บลึกของความรักที่ใกล้ลาจาก โดยได้ หนุ่ม กะลา และอาร์ท (อิทธิพล มุกดา) รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้

ซึ่ง กรณ์-พลัฏฐ์ ได้เผยความรู้สึกว่า ดีใจตั้งแต่ที่ได้รับเพลงมา รู้สึกชอบและประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟังเลยครับ  เนื้อหาเพลงจะพูดถึงเรื่องราวความรักของคนสองคน ที่วันนึงคนที่เรารักจะไม่ได้อยู่กับเราแล้ว เลยอยากจะใช้เวลาทุกวินาทีให้มันคุ้มค่าก่อนที่เค้าจะจากเราไปครับ

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซิงเกิล, the star idol, กรณ์, ก่อนนาทีสุดท้าย, ซูมซอกแซก

ซึ่งพี่หนุ่ม (หนุ่ม กะลา) ก็ช่วยแนะนำเทคนิคในเรื่องการร้องและดึงอารมณ์ข้างในออกมา เพื่อให้คนฟังได้รู้สึกอินตามไปกับเรา ส่วนพล็อตเรื่อง MV เข้ากับเนื้อหาเพลงมากๆ ครับ ต้องขอขอบคุณน้องเพิร์ธ (เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ด้วยนะครับ ที่มาร่วมแสดงเป็นนางเอกMVให้ น้องช่วยส่งอารมณ์ให้ผมมากๆ รู้สึกเหมือนว่าเรากำลังจะเสียเค้าไปจริงๆ น้องถ่ายทอดความรู้สึกของคนรักออกมาได้ดีทีเดียวครับ รู้สึกประทับใจมากๆ เลยครับ ผมขอฝากผลงานแรก หวังว่าทุกคนจะหลงรักและชื่นชอบผลงานเพลงนี้กันนะครับ (ยิ้ม)

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ก่อนนาทีสุดท้าย ของ กรณ์-พลัฏฐ์ จากโปรเจ็คท์ The Star Idol : Coming Of Eightได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMUSIC และ FACEBOOK : ONE MUSIC