เครื่องดื่มระดับโลก “คาราบาวแดง” จัดโปรโมชั่นใหญ่ “บาวแดง แจกมอเตอร์ไซค์ 500 คัน”

กลับมาอีกครั้ง! โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “บาวแดง แจกมอเตอร์ไซค์ 500 คัน” รวมมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท

ข่าว, คาราบาวแดง, แจก, รางวัล, มอเตอร์ไซค์, โปรโมชั่น, ซูมซอกแซก

“คาราบาวแดง” จัดหนัก ชวนผู้บริโภคส่งฝาลุ้นมอเตอร์ไซค์ สร้างโอกาส สร้างอาชีพ ตลอด 10 เดือน เริ่มตั้งแต่ 8 เม.ย. 65 – 4 ก.พ. 66 พร้อมประกาศไม่ขึ้นราคาสินค้า ตอกย้ำความตั้งใจ “คาราบาวแดง เครื่องดื่มระดับโลก ช่วยคนไทย ลดค่าครองชีพ 10 บาทเท่าเดิม”

ข่าว, คาราบาวแดง, แจก, รางวัล, มอเตอร์ไซค์, โปรโมชั่น, ซูมซอกแซก

นายเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญ “บาวแดง แจกมอเตอร์ไซค์ 500 คัน” โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ของปีที่ทุกคนคุ้นเคยและรอคอย กลับมาอีกครั้ง โดยจะเริ่ม 8 เมษายน 2565 นี้ เพื่อคืนกำไรให้กับผู้บริโภค พร้อมกระตุ้นการจับจ่ายทั่วประเทศ โดยครั้งนี้พิเศษ แจกใหญ่ แจกมากกว่าทุกครั้ง ทั้งแจกง่าย ๆ เพียงผู้บริโภคส่งฝาเครื่องดื่มคาราบาวแดง หรือวู้ดดี้ ซี+ล็อค เขียนคำว่า “วิตามิน บี 12” พร้อมชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรติดต่อใส่ใต้ฝา นำฝาขวดไปหย่อนลงในกล่องรับฝาชิงโชค ที่ร้านซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา, ร้านถูกดีมีมาตรฐาน และร้านค้าที่ร่วมรายการ สามารถร่วมลุ้นรางวัล “มอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า คลิก รุ่น New Click 125i” 50 คันในแต่ละเดือน รวมระยะเวลา 10 เดือน มูลค่ากว่า 25 ล้านบาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2565 ถึง 4 กุมภาพันธ์ 2566 จับรางวัลครั้งแรก 11 พฤษภาคม 2565 นี้

นอกจากนี้ เพื่อช่วยเหลือผู้บริโภคในสถานการณ์ค่าครองชีพสูง จากสถานการณ์ที่สินค้าและค่าบริการต่างๆ มีการปรับราคาขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา บริษัทได้แสดงจุดยืนในการอยู่เคียงข้างผู้บริโภคในช่วงเวลานี้ โดยประกาศตรึงราคาเครื่องดื่มชูกำลัง “คาราบาวแดง” ในราคา 10 บาทเท่าเดิม ผ่านแคมเปญ “คาราบาวแดง เครื่องดื่มระดับโลก ช่วยคนไทย ลดค่าครองชีพ 10 บาทเท่าเดิม” เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค

ข่าว, คาราบาวแดง, แจก, รางวัล, มอเตอร์ไซค์, โปรโมชั่น, ซูมซอกแซก

“ในช่วงที่ข้าวของพากันขึ้นราคา ผมคาดหวังว่าการจัดโปรโมชั่น บาวแดง แจกมอเตอร์ไซค์ 500 คัน ในครั้งนี้ จะช่วยสร้างความคึกคักให้ร้านค้าในเครือทั่วประเทศ เพราะนอกจากที่เราจะจัดแคมเปญลุ้นโชค และตรึงราคาแล้ว เพื่อสร้างกระแสให้ผู้บริโภครับรู้ในวงกว้าง เรายังได้ส่งทีมงาน รวมถึงสาวบาวแดง ลงพื้นที่เข้าไปช่วยจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายให้กับร้านค้าทั่วประเทศ ตลอดจนลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นนี้ เพื่อตอกย้ำเป้าหมายหลัก คาราบาวแดง เครื่องดื่มระดับโลก มีวิตามินบี 12 ในราคา 10 บาทเท่าเดิม ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ และยังได้ลุ้นมอเตอร์ไซค์ทุกเดือน เพื่อต่อยอดให้คนไทยสร้างอาชีพอีกด้วย” นายเสถียร กล่าวทิ้งท้าย

(ติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ www.carabao.co.th/500HondaClick)