“เรน” ปะทะ “คิมบอม” ซีรีส์หมอเป็นผี “Ghost Doctor”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ไม่รอช้า….หลังได้ลิขสิทธิ์ ซีรีส์แดนกิมจิ เรื่องคุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor” เตรียมนำมาลงจอเอาใจแฟนคลับ 2 หนุ่ม เจ้าเสน่ห์อย่างเรนและคิมบอม 

ข่าว, ซีรีส์, เกาหลี, โมโนแมกซ์, คุณหมอ 2 วิญญาณ, Ghost Doctor, เรน, คิมบอม, ซูมซอกแซก

ซึ่งเป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องราวแนวการแพทย์ให้กลายเป็นเรื่องราวผสมความแฟนตาซีของสองหมอหนุ่ม ที่มีนิสัยใจคอและเบื้องหลังชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อดวงวิญญาณและร่างกายของพวกเขารวมกันเป็นหนึ่งเดียว

ข่าว, ซีรีส์, เกาหลี, โมโนแมกซ์, คุณหมอ 2 วิญญาณ, Ghost Doctor, เรน, คิมบอม, ซูมซอกแซก

เรื่องราวของชายองมิน (รับบทโดย เรน) คุณหมอผู้หยิ่งยโสและเห็นแก่ตัว ศัลยแพทย์ด้านทรวงอกมือหนึ่งแห่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอึนซัง ต้องมารับมือกับแพทย์ประจำบ้านคนใหม่ โกซึงทัก (รับบทโดย คิมบอม) หนุ่มสุดแสบที่มีลีลาความกวนทำให้ชายองมินไม่ถูกชะตาตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน เขาแกล้งหักหน้าโกซึงทักว่าเขาเป็นลูกคุณหนูที่เก่งแต่ท่องตำรา และต้องการขับไล่เขาออกไปจากแผนกศัลยกรรม แต่แผนการไม่เป็นไปอย่างที่คิด เมื่อจู่ๆ ชายองมินก็ประสบอุบัติเหตุร้ายแรงจนวิญญาณหลุดออกมาจากร่าง ในขณะที่กำลังเผชิญหน้ากับความตาย วิญญาณของชายองมินก็ได้เข้าไปสิงร่างโกซึงทักและลงมือผ่าตัดเพื่อรักษาชีวิตของตัวเอง และเรื่องราวความวุ่นวายต่างๆ ก็เริ่มต้นขึ้น

คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor” ซีรีส์การแพทย์แนวใหม่ เมื่อดูแล้วคุณจะตกหลุมรักหมอโดยไม่รู้ตัว!! ติดตามผลงานของเรน และคิมบอม รวมถึงเหล่านักแสดงมากความสามารถอีกมากมาย อาทิ ยูอี ,ซนนาอึน ,ซองดงอิล,แทอินโฮ  ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง