“ภูมิ-พงศ์รชตะ” ส่งผลงานแรก บอกเล่าตัวตนผ่านซิงเกิล “หอบดาว”

ถึงคิวของอีกหนึ่งผลผลิตดีกรีรองแชมป์จากเวที The Star Idol ภูมิ-พงศ์รชตะ หนุ่มเสียงดี ที่มีทั้งลีลาการเล่นดนตรี และความสามารถในการแต่งเพลง

ส่งซิงเกิลแรกในชีวิต หอบดาว บอกเล่าเรื่องราวและตัวตนผ่านบทเพลงของภูมิได้เป็นอย่างดี มาในสไตล์ดนตรี ROCK BALLAD ที่ภูมิจัดเต็มทั้งการร้อง อินเนอร์ และความตั้งใจ

ข่าว, The Star Idol, ภูมิ-พงศ์รชตะ, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซิงเกิล, หอบดาว, ซูมซอกแซก งานนี้ยังได้ร่วมงานกับนักดนตรีมากฝีมืออย่าง จ๋าย – มีน ไททศมิตร และ เอ๋ย ศิลปกร มณีเนตร (มือเบสของหนุ่ม กะลา) ซึ่งเป็นไอดอลของภูมิมาทำเพลงให้อีกด้วย

ข่าว, The Star Idol, ภูมิ-พงศ์รชตะ, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซิงเกิล, หอบดาว, ซูมซอกแซก

ซึ่ง ภูมิ-พงศ์รชตะ ได้เผยความรู้สึกว่า ดีใจมากๆ ครับ เป็นอีกหนึ่งความฝันที่ผมตั้งใจและทำได้สำเร็จ ซึ่งเพลงนี้บอกเล่าความตัวตนของผมมากที่สุด ทั้งเนื้อเพลงและเรื่องราวใน MV ของเด็กกาฬสินธุ์ที่เข้าเมืองกรุงมาใช้ชีวิตตามหาความฝัน ต้องอดทนและมุ่งมั่นตั้งใจทำเพื่อครอบครัว คือเล่าอิงจากชีวิตตัวเองเลยครับ ตอนที่ทำเพลงนี้ พี่จ๋าย (จ๋าย ไททศมิตร) แนะนำมาว่า อยากให้เพลงเป็นแนว BALLAD ผมจะได้เล่าความรู้สึกผ่านเพลงนี้ได้หลายมิติ และสื่อความรู้สึกแบบตรงไปตรงมา ให้คนฟังได้เข้าใจเพลงได้ง่ายที่สุด  ซึ่งภาพในMV จะได้เห็นทุกอย่างที่เป็นผม อยากให้ทุกคนได้ชมกันครับ วันที่ถ่ายทำMV ทุกคนเต็มที่มากๆ ถ่ายทำกันถึงตี 4 เลย (ยิ้ม) ต้องขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนมากๆ ครับ ผมอยากให้ทุกคนลองเปิดใจฟัง กับความตั้งใจสำหรับซิงเกิลแรกของผมด้วยนะครับ  และขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ผมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้  ขอบคุณมากๆครับ (ยิ้ม)

ข่าว, The Star Idol, ภูมิ-พงศ์รชตะ, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซิงเกิล, หอบดาว, ซูมซอกแซก

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ ซิงเกิลใหม่ล่าสุด หอบดาว ของ ภูมิ-พงศ์รชตะ จากโปรเจ็คท์ The Star Idol : Coming Of Eightได้ทาง YOUTUBE : ONE31