แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวโรงแรมใหม่ชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย “คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ”

คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท, แบรนด์ภายใต้กลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หนึ่งใน 30 แบรนด์ที่โดดเด่นในเครือ แมริออท บอนวอย วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวโรงแรมใหม่ล่าสุดในจุดหมายการพักผ่อนยอดนิยมของประเทศไทยที่พัทยา คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ

พร้อมต้อนรับผู้เข้าพักสู่ความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ พบกับสิ่งอำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทั้งกลุ่มนักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน

ข่าว, โรงแรม, รีสอร์ท, พัทยา, คอร์ทยาร์ด, แมริออท, พัทยาเหนือ, ซูมซอกแซก

โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดวงศ์อมาตย์ ต.นาเกลือ พัทยาเหนือ ใช้เวลาขับรถเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ และ 1 ชั่วโมงครึ่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ จึงทำให้เข้าถึงได้ง่าย ทั้งสำหรับผู้อาศัยในประเทศและนักเดินทางจากต่างประเทศ แขกที่พัก คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ สามารถเพลิดเพลินไปกับสถานที่น่าสนใจในตัวเมือง ตั้งแต่สวนน้ำระดับเวิลด์คลาสและห้างสรรพสินค้า ทั้งเทอร์มินอล 21 และเซ็นทรัลเฟสติวัล ไปจนถึงสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม เช่น ปราสาทสัจธรรมและตลาดน้ำ, สนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยน, ชายหาดที่สวยงาม และถนนคนเดินอันเลื่องชื่อของพัทยา

ข่าว, โรงแรม, รีสอร์ท, พัทยา, คอร์ทยาร์ด, แมริออท, พัทยาเหนือ, ซูมซอกแซก

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดโรงแรมแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์ คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ในประเทศไทย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบทุกสิ่งที่แขกต้องการ คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน” มร. ยาคอบ เฮลเก้น รองประธานภาคพื้น ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว “แบรนด์โรงแรมของเราที่ อยู่ภายใต้ ซีเล็กต์ เซอวิส พอร์ตโฟลิโอ จะช่วยผลักดันการเติบโตในภาคพื้นนี้ ด้วยโรงแรมที่กำลังจะเปิดตัวอีกมากมาย เมื่อพรมแดนระหว่างประเทศเปิดแล้ว เราหวังที่จะได้ต้อนรับนักเดินทางจากต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่หลากหลาย และทางเลือกในการเดินทางที่กว้างขวางขึ้น”

การออกแบบร่วมสมัยที่โดดเด่นสอดประสานความสะดวกสบายเข้ากับการใช้งาน การตกแต่งของโรงแรมแห่งใหม่นี้ ยังได้นำองค์ประกอบและรูปแบบของทรายและชายหาดมารวมไว้ด้วยกัน สร้างให้เกิดการเชื่อมโยงกับชุมชนท้องถิ่น แขกสามารถเลือกพักห้องธรรมดาและห้องสวีทรวม 233 ห้อง เริ่มตั้งแต่ห้องซูพีเรียร์และพรีเมียร์ขนาด 28 ตารางเมตร ไปจนถึงห้องดีลักซ์ขนาดใหญ่ขึ้น 37 ตารางเมตร, ห้องดีลักซ์ สวีท ที่กว้างขวางขนาด 41 ตารางเมตร และห้องคอร์ทยาร์ด สวีท ขนาดพรีเมียม 44 ตารางเมตร ทุกห้องมีเตียงแสนสบาย พื้นที่ทำงานที่สะดวกเหมาะกับการทำงาน ทีวีจอแอลซีดี ฟรีไวไฟ และห้องน้ำหินอ่อนที่กว้างขวาง พร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ ทั้งหมดเพื่อมอบการเข้าพักที่สุขสงบและการทำงานที่มีประสิทธิภาพ โดยห้องพักยังได้นำเสนอซิกเนเจอร์ อย่างเลานจ์ริมหน้าต่างซึ่งเป็นจุดที่เหมาะมากสำหรับการเอนหลัง พักผ่อน และเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์

ข่าว, โรงแรม, รีสอร์ท, พัทยา, คอร์ทยาร์ด, แมริออท, พัทยาเหนือ, ซูมซอกแซก

สำหรับการรับประทานอาหารที่โรงแรม Cafe 22 ร้านอาหารที่เปิดบริการตลอดวันที่โดดเด่น เสิร์ฟ

อาหารท้องถิ่นและอาหารตามฤดูกาลที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมด้วยอาหารนานาชาติจานโปรดในบรรยากาศคึกคักกับครัวแบบเปิด นี่คือสถานที่เหมาะอย่างยิ่งในการเริ่มต้นแต่ละวัน พร้อมด้วยอาหารเช้าที่ให้พลังงาน หรือ อาหารเช้าแบบเบาๆเพื่อสุขภาพ  และของว่างตลอดทั้งวัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อเย็นที่น่าประทับใจ อีกสถานที่ที่เหมาะมากสำหรับเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น พร้อมชมเส้นขอบฟ้าของเมืองพัทยา คือ Surf Bar บาร์ริมสระว่ายน้ำ นอกจากนั้นแล้วแขกยังสามารถพักผ่อนกับค็อกเทลที่บรรจงรังสรรค์ขึ้น กาแฟแบบโคลด์บรูว์ และอื่นๆ อีกมาก โดยมิกโซโลจิสต์และบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญของเรา ที่ Spart’s Bar อีกด้วย

เมื่อผู้มาเยือนไม่ได้ทำงานหรือออกไปท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง ก็สามารถออกกำลังกายในฟิตเนส เซ็นเตอร์ ซึ่งมีอุปกรณ์ทันสมัย พร้อมห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า และห้องอาบน้ำ หรือเพลิดเพลินกับการอาบแดดที่สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ในขณะที่เด็กๆ ก็สามารถสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ที่คิดส์คลับซึ่งมีสนามเด็กเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง

สำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ และนักวางแผนจัดการประชุม ห้องแกรนด์ บอลรูม ของคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ สามารถจัดงานอีเวนต์ที่พิเศษสุด ห้องจัดงานพื้นที่ 230 ตารางเมตรนี้ เป็นห้องที่ไม่มีเสา ทำให้สามารถจัดการประชุมขนาดกลาง หรืองานสังคมต่างๆ หรือสามารถกั้นแบ่งเป็น 2 ห้องสำหรับอีเวนต์ที่เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น โดยห้องโถงของโรงแรมยังเป็นข้อเลือกที่ดีสำหรับช่วงคอฟฟี่เบรก และงานเลี้ยงค็อกเทล

ข่าว, โรงแรม, รีสอร์ท, พัทยา, คอร์ทยาร์ด, แมริออท, พัทยาเหนือ, ซูมซอกแซก

“พัทยาคือจุดหมายที่ยอดเยี่ยม และมีสิ่งน่าสนใจให้กับนักเดินทางทุกรูปแบบ ตั้งแต่นักเดินทางเพื่อธุรกิจ ที่เดินทางมายังพื้นที่แห่งธุรกิจที่คึกคัก ณ โครงการพัฒนาพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย ไปจนถึงคู่รักที่มองหาการพักผ่อนริมชายหาด ตลอดจนถึงครอบครัวและกลุ่มเพื่อนฝูงที่วางแผนวันพักผ่อนที่จะฟื้นพลังด้วยกิจกรรมมากมาย เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับนักเดินทางมาสู่พัทยา และมอบบริการอันเป็นเลิศและการต้อนรับที่ยอดเยี่ยมในระดับเดียวกับที่แขกของเราคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมคอร์ทยาร์ดทั่วโลก” มร. ชาแชงค์ สินหะ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ กล่าว

แขกสามารถมั่นใจได้ว่าคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ ให้ความสำคัญกับมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยอย่างสูงสุด ภายใต้ภารกิจ “คำมั่นสัญญาด้านความสะอาด” (Commitment to Clean) ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โรงแรมยังได้การรับรองจากโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA++)

คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ เป็นโรงแรมแบรนด์คอร์ทยาร์ดแห่งที่ 3 ในประเทศไทย ร่วมกับคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท แบงค็อก ที่ยอดนิยม และคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุณาเยี่ยมชมที่ courtyard.marriott.com.