ไอคอนสยาม สนับสนุนชุมชน จัดงาน “All I Need is BUFFET” ชวนมาอร่อยกับร้านบุฟเฟต์เจ้าดังย่านฝั่งธนฯ

ไอคอนสยาม ห่วงใยและพร้อมส่งเสริมสนับสนุนชุมชน จัดงาน “All I Need is BUFFET” เปิดพื้นที่ให้พันธมิตรร้านค้าผู้ประกอบการและร้านค้าจากชุมชนชาวฝั่งธนบุรี มาจำหน่ายอาหารคาว อาหารหวาน เบเกอรี่ ผลไม้ และเครื่องดื่ม แบบจัดเต็มในรูปแบบบุฟเฟต์

งานนี้พลพรรคนักกินต้องฟิน! รวบตึงอาหารบุฟเฟต์ มาไว้ที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 ณ โซน ICON AROI (ไอคอนอร่อย) ชั้น UG ไอคอนสยาม

ข่าว, ไอคอนสยาม, IconSiam, บุฟเฟต์, อาหาร, ขอลหวาน, ซูมซอกแซก

ภายในงาน All I Need is BUFFETสายบุฟเฟต์ จะได้ชิมอาหารทั้งคาว หวาน แบบเต็มอิ่มจากร้านค้าย่านคลองสาน มาจัดจำหน่ายในรูปแบบของบุฟเฟต์ แบบจัดเต็ม ที่มีมาให้เลือกทานกว่า 17 ร้านค้ายอดนิยม อาทิ ก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟต์ จากร้านพอร์ชโภชนา @อยุธยา ขนมจีนบุฟเฟต์ จากร้านขนมจีน 4 ภาค ตักได้ไม่อั้น บุฟเฟต์ผัดไทย & ยำแซ่บ ร้านผัดไทยอาฉัน (ผัดไทย & ยำแซ่บ) บุฟเฟต์ไข่เจียวทรงเครื่อง ที่มีท้อปปิ้งให้เลือกหลากหลาย ราดข้าวร้อน ๆ จากร้านคุณเล็กข้าวไข่เจียวบุฟเฟต์

อิ่มอร่อยจากอาหารจานหลักแล้ว ก็ยังมีขนมเบเกอรี่มาให้สายหวานได้ลิ้มรส อาทิ ร้านบัวลอยเจ๊หมวย ที่จัดสรรบัวลอยรสชาติหวานมัน ร้านขนมฝรั่งกุฎีจีน ผลไม้และเค้ก จากร้านสวนบ้านเราเอง น้ำสมุนไพร จากร้าน Bangkok Hub รวมไปถึงร้านน้ำอ้อยหลักทรัพย์ และร้านอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ขนทัพความอร่อยเต็มอิ่มในรูปแบบบุฟเฟ่ต์มาให้ทานกันอีกด้วย

มาลิ้มรสความอร่อย จัดเต็มแบบบุฟเฟต์ ที่คัดสรรอาหารสุดพิเศษมาให้ลิ้มลองได้ พร้อมทั้งช่วยอุดหนุนชุมชน ที่งาน “All I Need is BUFFETตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 ณ โซน ICON AROI (ไอคอนอร่อย) ชั้น UG ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร 

โดยงานนี้จัดขึ้นภายใต้มาตรการสุขอนามัยและความปลอดภัยในทุกมิติอย่างสูงสุด เพื่อให้ทุกท่านได้รับประทานอาหารและเลือกซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com