“ซอคังจุน” กับบทหุ่นยนต์เจ้าเสน่ห์ใน “Are You Human” ซีรีส์ไซไฟสนุกทุกตอน ไม่ดูถือว่าพลาด

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ขอเอาใจเหล่าแฟนคลับของ หนุ่มหล่อนัยน์ตาหวานอย่าง “ซอคังจุน” ด้วยการจัดซีรีส์ “Are You Human หุ่นยนต์ไม่ไร้หัวใจ” ลงจอให้ชมกัน

เพื่อคลายความคิดถึงแบบเต็มอิ่ม 18 ตอนรวด ซีรีส์แนว ไซไฟ (Sci-Fi)  -สืบสวน -โรแมนติก

ข่าว, ซีรีส์, เกาหลี, โมโนแมกซ์, Are You Human, หุ่นยนต์ไม่ไร้หัวใจ, ซูมซอกแซก

โดยเรื่องนี้ “ซอคังจุน” ต้องรับบทเป็นสองตัวละครที่มีบุคลิกแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง คือ “นัมชิน”ชายหนุ่มทายาทผู้ร่ำรวย มีความเย่อหยิ่ง เอาแต่ใจ และ “หุ่นยนต์ AI นัมชินหมายเลข3” ผู้มีจิตใจดี อ่อนไหวง่าย เรื่องราวเกิดขึ้น หลังจากสามีเสียชีวิต และลูกชายถูกพรากไป โอลอร่า (คิมซองรยอง) นักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญญา ประดิษฐ์ ได้ลงมือสร้าง นัมชิน ทรี (ซอคังจุน) หุ่นยนต์ที่เหมือนลูกชายของเธอทุกประการ แต่แล้ววันหนึ่ง นัมชิน ตัวจริงประสบอุบัติเหตุกลายเป็นผู้ป่วยอาการโคม่า โอลอร่าจึงส่งนัมชินทรีให้สวมรอยไปใช้ชีวิตเป็นมนุษย์ เพื่อสืบทอดธุรกิจของพีเคกรุ๊ป โดยมี คังโซบง (กงซึงยอน) บอดี้การ์ดสาวสวยมาคอยอยู่เคียงข้าง

ข่าว, ซีรีส์, เกาหลี, โมโนแมกซ์, Are You Human, หุ่นยนต์ไม่ไร้หัวใจ, ซูมซอกแซก

ไม่อยากให้พลาด!! “Are You Human หุ่นยนต์ไม่ไร้หัวใจ”  ซีรีส์งานดี มีคุณภาพ ตั้งแต่เนื้อเรื่องที่มีความไฮเทค ตลอดจน เอฟเฟกต์พิเศษต่าง ๆ และ ซีจี นำแสดงโดย ซอคังจุน , กงซึงยอน , อี จุนฮย็อก , พัคฮวานฮี , คิมซองรยอง รับชมได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง