ทำให้ความฝันของงานแต่งงานเป็นจริง กับแมริออท บอนวอย ในงาน Marry Me at Marriott – Wedding and Honeymoon Showcase

เพื่อเฉลิมฉลองความเบิกบานของความรักและการแต่งงานในปี 2565 แมริออทได้รังสรรค์โปรโมชั่นใหม่สำหรับการแต่งงานที่แสนคุ้มค่า โดยให้ข้อเสนอมากมายแก่เจ้าสาวและเจ้าบ่าว ที่เลือกจัดงานสำคัญ ในช่วงปีนี้ หรือ ปีหน้า

โดยรวบรวมมาไว้ในงาน Marry Me at Marriott – Wedding and Honeymoon Showcase ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2565 ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชั้น 14 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

ข่าว, แต่งงาน, แมริออท, โรงแรม, รีสอร์ต, โปรโมชั่น, Marry Me at Marriott, wedding, Honeymoon, ซูมซอกแซก

โดยตลอดการจัดงานทั้ง 2 วัน คุณจะได้พบกับแพ็กเกจพิเศษมากมายทั้งสำหรับคู่ที่เตรียมแผนจัดงานแต่งงาน หรือกำลังมองหาสถานที่สำหรับการฮันนีมูนแสนหวาน จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั่วประเทศไทย พิเศษสุดสำหรับคู่ที่จองแพ็กเกจแต่งงานและฮันนีมูนกับโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทฯ ภายในงานนี้ ยังได้สิทธิ์ลุ้นรางวัลลัคกี้ดรอว์ ที่เราได้จัดเตรียมไว้โดยเฉพาะเพื่อมอบให้แก่คู่แต่งงานในงานนี้อีกด้วย

โดยคู่บ่าวสาวสามารถจัดงานฉลองแต่งงาน และฮันนีมูนในโรงแรมและรีสอร์ทระดับเวิลด์คลาส 40 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นงานฉลองในเมืองอย่างมีสไตล์ที่สามารถจัดขึ้นได้ในโรงแรมที่กรุงเทพฯ รวมทั้งสถานที่จัดงานบนดาดฟ้าพร้อมวิวตระการตา ห้องบอลรูมที่สวยสง่า และเทอเรซริมน้ำ หรือบ่าวสาวชาวเมืองที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ก็สามารถจัดงานแต่งงานได้ ณ โรงแรมชั้นเลิศในพัทยา ระยอง ปราณบุรี และหัวหิน ซึ่งผสมผสานความงามและมนต์เสน่ห์ของชายหาด ที่ให้บรรยากาศงานแต่งงานที่สุดแสนจะโรแมนติก เพียงเดินทางไม่กี่ชั่วโมงจากเมืองหลวงของประเทศไทย เข้ากับความสะดวกสบายอย่างที่สุด

สำหรับคู่บ่าวสาวที่มองหาสถานที่จัดงานแต่งงานริมชายหาด โดยมีฉากหลังเป็นวิวน้ำทะเล และทิวต้นมะพร้าวพริ้วไหว ปัจจุบันแมริออท บริหารรีสอร์ทริมทะเลชั้นนำ ในภูเก็ต เกาะสมุย เขาหลัก และกระบี่ หรือจะเป็นการจัดงานแต่งงานท่ามกลางทิวทัศน์เขียวขจีที่ โรงแรมในเชียงใหม่และเชียงราย

ไม่ว่าคู่บ่าวสาวจะเลือกสถานที่ใด ทุกคู่จะได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มที่จากทีมนักวางแผนการจัดงานแต่งงานมืออาชีพของแมริออท พร้อมทั้งสถานที่ที่ยอดเยี่ยม รวมถึงที่พักอันโดดเด่น สถานที่จัดงานแต่งงานระดับเวิลด์คลาส อาหารสุดสร้างสรรค์ สปาเพื่อผ่อนคลาย และอีกมากมาย โดยมีซัพพลายเออร์จำนวนมากที่พร้อมจะมอบทุกสิ่งสำคัญอันแสนดีเลิศให้กับคุณ ตั้งแต่การออกแบบชุดแต่งงานในฝัน รองเท้าแต่งงานและเครื่องเพชรส่องประกายวิบวับ ไปจนถึงการ์ดงานแต่งงาน ช่างภาพมืออาชีพ และวงดนตรีสด เพื่อสานฝันให้คู่บ่าวสาวทำให้ภาพที่ฝันไว้มีชีวิตชีวาขึ้นมา โดยทั้งหมดจะเข้ามาร่วมในงาน Marry Me at Marriott – Wedding and Honeymoon Showcase ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ เพื่อร่วมรังสรรค์ความฝันของคู่บ่าวสาวให้เป็นจริง

แมริออท นำเสนอแพ็กเกจหลากหลายที่สามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของคู่รักให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ตั้งแต่การแต่งงานในสไตล์ตะวันตก พร้อมการแลกแหวนแต่งงาน ไปจนถึงการฉลองตามประเพณีแบบไทย ที่มีพระสงฆ์มาให้พรแก่บ่าวสาว รวมไปถึงพิธียกน้ำชาแบบจีน ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้น่าทึ่งขึ้นด้วยดีไซน์การตกแต่งและการจัดดอกไม้ที่เก๋ไก๋ ที่ทำให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวทุกคู่ สามารถสร้างความทรงจำแสนวิเศษไปชั่วชีวิต

หากปี 2565 เป็นปีที่คุณตั้งใจจะจัดงานแต่งงาน มาทำให้งานแต่งงานของคุณสุดพิเศษ! ไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่ขนาดไหน สไตล์ไหน หรือธีมงานแบบไหนที่หัวใจคุณปรารถนา แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลสามารถทำความฝันของคุณให้เป็นจริงได้ในประเทศไทย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ http://marrbnvy.com/6186KdL0Y