เวิร์คพอยท์ เปลี่ยนซุปตาร์ให้เป็น “นักมายากล” ครั้งแรกของเมืองไทย ใน “ศึกมายากล”

2 มีนาคมนี้ เปิดศึกมายากลลงจอสะกดทุกสายตาครั้งแรกของเมืองไทย! ช่องเวิร์คพอยท์ 23 สร้างเสียงฮือฮาเขย่าหน้าจออีกครั้งกับการพลิกโฉมเหล่าศิลปินดาราให้เป็น “นักมายากล”

นับว่าเป็นรายการใหม่ที่ได้รับความสนใจตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ เพราะศึกครั้งนี้มีศักดิ์ศรีของทีมเป็นเดิมพัน ระหว่างทีมโพดำปะทะทีมโพแดง

ข่าว, เวิร์คพอยท์ 23, ดารา, ศึกมายากล, แพทริค คุณ, ซูมซอกแซก

โดยได้พิธีกรมากความสามารถอย่าง “ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมพิธีกรสาวสวยอย่าง “แพนเค้ก เขมนิจ” ร่วมสร้างความสนุกสนาน พร้อมกับคณะกรรมอย่าง “ลูกเกด เมทินี และ ยอร์ช ฤกษ์ชัย” ร่วมเป็นประจักษ์พยานการันตีความอึ้งและเฟ้นหาทีมนักมายากลที่ดีที่สุด

ข่าว, เวิร์คพอยท์ 23, ดารา, ศึกมายากล, แพทริค คุณ, ซูมซอกแซก

เท่านั้นยังไม่พอ ยังคว้าสองนักมายากลขั้นเทพ “แพทริค คุณ หัวหน้าทีมโพดำ นักมายากลไทยรายแรกผู้ออกแบบการแสดงมายากลให้ “เดวิด คอปเปอร์ฟิล” นักมายากลระดับโลก และยังได้แจ้งเกิดในรายการ American’s Got Talent 2021

ข่าว, เวิร์คพอยท์ 23, ดารา, ศึกมายากล, แพทริค คุณ, ซูมซอกแซก

ร่วมด้วย หนึ่ง โซนิค หัวหน้าทีมโพแดง นักมายากลแนวหน้าของเมืองไทยผู้คร่ำหวอดในวงการด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี” มาร่วมเป็นหัวหน้าทีมในการสร้างสรรค์โชว์มายากล

และยังเป็นการรวมตัวศิลปินดาราทั้งวงการบันเทิงถึง 26 คนบนเวทีศึกมายากล ทั้ง “คู่พระเอกหน้าหล่อ นิว วงศกร – ลี ฐานัฐพ์, คู่พี่น้องสวยประหาร เกรซ กาญจน์เกล้า – แกรนด์ กรณ์ภัสสร, คู่ตลกขวัญใจมหาชน เท่ง เถิดเทิง – แจ๊ส สปุ๊กนิคฯ, คู่ยืนหนึ่งไอดอลวัยรุ่น มิว ศุภศิษฏ์ – ไอซ์ พาริส, คู่พี่น้องยูทูปเบอร์ นิกกี้ ณฉัตร – เมาส์ ณัชชา, คู่หล่อสำเร็จสเปคสาว นิว ชัยพล – ท็อป จรณ, คู่เซอร์เท่เวรี่มัช เบิ้ล ปทุมราช – เก้า จิรายุ, คู่สาวสวยสายฮา ซานิ นิภาภรณ์ – ต้นหอม ศกุลตลา, คู่หล่อแรงแซ่บยันหุ่น ณัฐ ศักดาทร – โดม ปกรณ์ ลัม, คู่แร็ปเปอร์เบอร์ใหญ่ใจนิ่ง ขันเงิน ไทยเทเนียม – โต้ง Twopee, คู่สายชิวคิวท์บอย โมสต์ วิศรุต – กั้ง กรณ์, คู่นักร้องเสียงกระชากใจ ทอม อิศรา – เอ๊ะ จิรากร และคู่ขาอ่อนมงลง น้ำตาล ชลิตา – มารีญา พูลเลิศลาภ” พร้อมทัพนักมายากลมากฝีมือจากทั่วประเทศ 24 คน

ข่าว, เวิร์คพอยท์ 23, ดารา, ศึกมายากล, แพทริค คุณ, ซูมซอกแซก

กติกาการแข่งขัน ทั้งทีมโพดำและทีมโพแดงจะต้องส่งตัวแทนลงแข่งขันเพื่อแสดงมายากลและคว้าคะแนนสะสมจากกรรมการไปครอง โดยเป็นการจับคู่การแข่งขันระหว่างคู่ดาราเจอดารา และคู่นักมายากลเจอนักมายากลด้วยกัน เรียกว่าเล่นจริงโชว์จริงดุเด็ดและดุเดือดแน่นอน เหล่าดาราจะพลิกบทบาทมาเป็นนักมายากล รับรองว่าจะได้เห็นฝีมือในอีกมุมมองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

ประเดิมคู่แรกกับสองพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “นิว วงศกร” จากทีมโพแดง เปิดศึกมายากลคู่กับ “ลี ฐานัฐพ์” จากทีมโพดำ ใครจะแสดงมายากลในรูปแบบไหน และใครจะคว้าคะแนนสะสมให้ทีมตัวเองไปได้ก่อนกัน

ห้ามพลาด! ใน รายการ “ศึกมายากล” เริ่ม พุธที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23