“โมโนแมกซ์” เสิร์ฟรัก “เจมส์ จิรายุ-โบว์ เมลดา” ให้ชมถึงบ้านใน “อโยธยา มหาละลวย”

ลงโรงฉายในช่วงโควิด-19 สำหรับภาพยนตร์ไทยโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) จากค่ายหนังคุณภาพ “โมโนฟิล์ม”

ข่าว, หนังไทย, หนังออนไลน์, โมโนแมกซ์, อโยธยา มหาละลวย, เจมส์ จิรายุ, โบว์ เมลดา, ซูมซอกแซก

ผลงานการกำกับโดย ใหม่-ภวัต พนังคศิริ พร้อมการประชันบทบาทของนักแสดงสุดฮอตและหน้าใหม่ นำโดย เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, เกรท-สพล อัศวมั่นคง, โบว์-เมลดา สุศรี พร้อมด้วย บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์, นิวตั้น-ปัณณภัสร์ สงวนทรัพย์ ที่แท็คทีมแก๊งค์หนุ่มๆ อโยธยาสุดคูล โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์, ภีม-ธนบดี ใจเย็น, ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ, ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร, โดม เพชรธำรงชัย และ เกรก-เกรกัวร์ เดอบ๊อด มาร่วมครื้นเครง

ข่าว, หนังไทย, หนังออนไลน์, โมโนแมกซ์, อโยธยา มหาละลวย, เจมส์ จิรายุ, โบว์ เมลดา, ซูมซอกแซก

ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) พร้อมนำมาลงแพลตฟอร์มออนไลน์ให้ได้ชมกันถึงบ้าน เพื่อต้อนรับวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป และสุดพิเศษสำหรับ “อโยธยา มหาละลวย” ทางโมโนแมกซ์ได้จัดเพิ่มฉากที่ไม่มีอยู่ในตอนเข้าโรงภาพยนตร์ มาเพิ่มเข้าไปในเนื้อหาภาพยนตร์อีก 20 นาที เรียกว่าจะได้ชมเต็มอิ่มมากกว่าเดิมในทุกตอนอย่างแน่นอน

โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ เรียวสึ (เจมส์-จิรายุ) ออกตามหารากเหง้า เพราะพ่อของเขาเป็นซามูไรที่ถูกทางการสังหารอย่างโหดเหี้ยม ส่วนแม่ถูกจับตัวไป และเขาได้รับการเลี้ยงดูโดยหลวงปู่ ซึ่งสอนให้รู้วิชาการต่อสู้และมนตร์คาถา เพื่อใช้ป้องกันตัว

วันหนึ่งเรียวสึออกตามหาแม่ และตามหานางในดวงใจ ออสร้อย (โบว์-เมลดา สุศรี) หญิงสาวที่เขาช่วยจากการจมน้ำ เมื่อครั้งไปช่วยหลวงปู่ซ่อมวัดในอโยธยา การเดินทางตามหาครอบครัวและหัวใจของ เรียวสึ ได้รับการปกป้องจาก ทอง (เกรท-สพล อัศวมั่นคง) ตามการมอบหมายของหลวงปู่ ระหว่างทางพวกเขาพบเจอเรื่องราวมากมายที่ทำให้เรียวสึต้องงัดมนตร์คาถาที่เรียนรู้มาทั้งชีวิตจากหลวงปู่ออกมาใช้ เพื่อจะช่วงชิงตัวและหัวใจออสร้อย กลับมาเป็นของเขาได้อีกครั้ง

ข่าว, หนังไทย, หนังออนไลน์, โมโนแมกซ์, อโยธยา มหาละลวย, เจมส์ จิรายุ, โบว์ เมลดา, ซูมซอกแซก

ใหม่-ภวัต ผู้กำกับ กล่าว “ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวพีเรียด โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เสนอเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นยุคอโยธยา ผ่านเรื่องราวของ เรียวสึ ซึ่งระหว่างทาง เรียวสึ ได้เจอ ออสร้อย รวมถึงกลุ่มเด็กหนุ่มลูกครึ่งในดินแดนอโยธยาพร้อมเกิดเรื่องราวสุดทะเล้นกับมนตร์คาถาเพื่อมัดใจสาวๆ เรียกว่าเป็นหนังรักสุดสนุกครบทุกอารมณ์จริง ๆ ครับ”

เจมส์-จิรายุ เผย “อโยธยา มหาละลวย เป็นหนังที่มีครบทุกรสชาติเลยครับ รักโรแมนติก ตลกเบาสมอง บู๊แอ็กชั่น ผมอยากฝากให้ชมกันด้วยนะครับ”

โบว์-เมลดา เสริม ”ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นแนวพีเรียดที่โบว์แสดงเป็นเรื่องแรกด้วย ค่อนข้างที่จะทุ่มเทมาก ๆ ค่ะ ใครที่เคยดูแล้วและยังคงประทับใจ หรือยังไม่เคยดูมาก่อน อยากจะเห็นอโยธยาในมุมที่น่ารักและแตกต่าง โดยสามารถดูกันได้กันได้อีกครั้งแล้วนะคะทางหน้าจอของทุกคน”

พบกับ ภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) ในเวอร์ชั่นของ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ผ่าน www.monomax.me