“โมโนแมกซ์” ส่งเกมรักทะลุมิติ ปี 2 ลงจอ เอาใจติ่งซีรีส์จีนสายจิ้น “กงจวิ้น-เจิ้งชิวหง”

ไม่ทำให้บรรดาแฟนๆต้องผิดหวังล่าสุดทนเสียงเรียกร้องติ่งซีรีส์จีนไม่ไหวว่าอยากฟินต่อกับซีรีส์เกมรักทะลุมิติ Unique Lady ซึ่ง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป

ข่าว, ซีรีส์, จีน, โมโนแมกซ์, Monomax, เกมรักทะลุมิติ, ซูมซอกแซก

ไม่รอช้า..รีบคว้าเกมรักทะลุมิติ ปี 2 Unique Lady Season 2” มาลงจอให้เหล่าแฟนคลับสายจิ้นของพระนางอย่าง กงจวิ้น พระเอกที่มีความหล่อละมุนต่อหัวใจ และ เจิ้งชิวหง นักร้องและนักแสดงหญิงมากความสามารถ ให้ได้ชมต่อเนื่องทันที  รับรองว่าในซีซั่นนี้ ทุกคนจะฟินไปกับอาการคลั่งรักแบบสุดๆ ของพระเอกแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีฉากแฟนตาซี และคอสตูมนักแสดงที่ทางผู้จัดได้เพิ่มชุดเข้ามาให้ดูอลังการยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีตัวละครลับที่จะทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์อีกด้วย

ข่าว, ซีรีส์, จีน, โมโนแมกซ์, Monomax, เกมรักทะลุมิติ, ซูมซอกแซก

โดยเป็นเรื่องราวหลังจากที่ หลินลั่วจิ่ง ได้พบจงอู๋เม่ย ผู้เป็นรักแท้ของเธอ แต่เรื่องราวในเกมก็ยังไม่ถึงบทสรุปทำให้หลินลั่วจิ่งต้องใช้ชีวิตในเกมต่อไป จากเดิมที่เคยเป็นพระชายาของท่านอ๋อง แต่เพราะพ่อบุญธรรมก่อกบฏจึงถูกปลดให้เป็นเพียงหมอหญิง จงอู๋เม่ยพยายามจะหาทางคืนฐานะพระชายาให้คนรัก แต่กลับเกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้เสียความทรงจำที่มีกับหลินลั่วจิ่งไป ในขณะเดียวกัน หลิ่วซิวเหวิน เจียงเซวียนอวี่ ฮวาอิ่งฉือก็ยังคอยดูแลปกป้องหลินลั่วจิ่งไม่ห่าง

สุดท้ายแล้วเธอจะสามารถเอาชนะเนื้อเรื่องแล้วกลับสู่โลกความจริงได้หรือไม่? แล้ว จงอู๋เม่ย จะใช่รักแท้ที่เธอตามหาหรือเปล่า ติดตามชมความสนุกของซีรีส์จีนภาคต่ออย่าง เกมรักทะลุมิติ ปี 2 Unique Lady S. 2 ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง