สองบทสรุปภารกิจ “จอช ฟัตเตอร์แมน” ภารโรงกู้โลกสุดฮาในซีรีส์ “Future Man”

สร้างเสียงหัวเราะให้เหล่าคอซีรีส์จนติดงอมแงมกับเรื่องราวภารกิจของ จอช ฟัตเตอร์แมน ภารโรงกู้โลกจากซีรีส์คอมเมดี้-ไซไฟสุดฮิต “Future Man S.1 เกมเมอร์พิทักษ์โลก ปี 1” กันไปแล้ว

ข่าว, ซีรีส์, Future Man, เกมเมอร์พิทักษ์โลก, โมโนแมกซ์, ซูมซอกแซก

งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ไม่รอช้าส่ง 2 ภาคต่อมาให้ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องกันไปเล๊ยย!

ข่าว, ซีรีส์, Future Man, เกมเมอร์พิทักษ์โลก, โมโนแมกซ์, ซูมซอกแซก

สำหรับ “Future Man S.2 เกมเมอร์พิทักษ์โลก ปี 2” เป็นเรื่องราวหลังจากที่ภารโรงหนุ่ม จอช ฟัตเตอร์แมน พร้อมด้วย ไทเกอร์ และ วูลฟ์ เดินทางข้ามเวลาต่อสู้กับพวกไบโอติกจนทำให้เส้นเวลาเปลี่ยนแปลง จอช ถูกลักพาตัวไปทดลองโดยกลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่า “วงปลายแหลม” ด้าน วูล์ฟ มีครอบครัวและอาศัยในดินแดนของโลกใหม่ที่เรียกว่าแน็ก ส่วน ไทเกอร์ ได้พบกับ สตู คามิลโล และ ไทแอน ร่างโคลนของตัวเอง ทั้งสามต้องร่วมมือกันตามหาเครื่องข้ามเวลา เพื่อที่จะแก้ไขให้เส้นเวลากลับไปเป็นเหมือนเดิม

ข่าว, ซีรีส์, Future Man, เกมเมอร์พิทักษ์โลก, โมโนแมกซ์, ซูมซอกแซก

ส่วน “Future Man S.3 เกมเมอร์พิทักษ์โลก ปี 3” เป็นเรื่องราวบทสรุปการผจญภัยของภารโรงตัวจี๊ดและพรรคพวก จอช, ไทเกอร์ และ วูลฟ์ ที่พวกเขาทั้ง 3 คนถูกจับในข้อหาอาชญากรรมเวลา จากการที่พวกเขาเดินทางข้ามเวลาจนทำให้เส้นเวลาบิดเบี้ยวจากความเป็นจริง พวกเขาถูกส่งตัวให้ไปร่วมการแข่งขันล่ามนุษย์แบบเรียลลิตี้ที่ชื่อ “ตายกีฬา” แต่ในระหว่างการหลบหนี พวกเขาทั้งสามก็ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการท่องเวลาอีกครั้ง!

ติดตามการผจญภัยและเรื่องราวความสนุกได้ในซีรีส์ไซไฟ-คอมเมดี้สุดมันส์ “Future Man เกมเมอร์พิทักษ์โลก” ทั้ง 2 ซีซั่นผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง