หายนะครั้งนี้จะไม่มีใครรอด เตรียบพบกับหนังมหันตภัยล้างโลก “Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” ผลงานล่าสุดของ “โรแลนด์ เอ็มเมอริช”

โรแลนด์ เอ็มเมอริช เจ้าพ่อหนังหายนะที่เคยสร้างปรากฎการณ์โด่งดังมาแล้วจากผลงานสร้างชื่อมากมาย ซึ่งในครั้งนี้เขากลับมาทำลายโลกอีกครั้งกับผลงานหนังแอ็กชั่นมหันตภัยบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ “Moonfall วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก

ด้วยทุนสร้างมหาศาลกว่า 150 ล้านเหรียญฯ รวมถึงได้นักแสดงชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ฮัลลี เบอร์รี (X-Men, John Wick: Chapter 3 – Parabellum), แพทริก วิลสัน (The Conjuring, Aquaman), จอห์น แบรดลีย์ (Game of Thrones),  โดนัลด์ ซูเธอร์แลนด์ (The Hunger Games) , ไมเคิล เพ็นย่า (Ant-Man) และ ชาร์ลี พลัมเมอร์ (All the Money in the World) มาร่วมถ่ายทอดการปฎิบัติภารกิจกอบกู้โลกหลังจากดวงจันทร์หลุดวงโคจรและกำลังพุ่งมาถล่มโลก

และก่อนที่จะได้ชมกับปรากฏการณ์หนังมหันตภัยล้างโลก  Moonfall วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก วันนี้เราขอรวบรวมหนังหายนะที่เคยสร้างปรากฎการณ์และทำรายได้ถล่มทลายของผู้กำกับตัวพ่อ โรแลนด์ เอ็มเมอริช มาให้ทุกคนได้เตรียมตัวก่อนพบหายนะพร้อมกัน 3 กุมภาพันธ์ นี้

หายนะครั้ง 1

ข่าว, หนังใหม่, หนังฝรั่ง, หนังโรง, moonfall, หนังแอ็กชั่น, ซูมซอกแซก

“Independence Day”

Id4 บอกเล่าเรื่องราวของหายนะของโลกเมื่อเอเลี่ยนกำลังจะบุกโจมตีโลก มนุษยชาติต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องโลกให้รอดพ้น จากหายนะครั้งนี้ การเปิดฉากสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษย์ที่ยังเหลืออยู่กับการต่อสู้หยุดยั้งมหาวิบัติครั้งนี้

หายนะครั้ง 2

ข่าว, หนังใหม่, หนังฝรั่ง, หนังโรง, moonfall, หนังแอ็กชั่น, ซูมซอกแซก

“The Day After Tomorrow”

หายนะที่เกิดจากธรรมชาติ เมื่อโลกกำลังจะเผชิญหน้ากับภาวะโลกร้อนซึ่งก่อให้เกิดยุคน้ำแข็ง และเกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ ปรากฏการณ์การเปลี่ยนแปลงของอากาศขั้นรุนแรงที่มนุษย์ต้องเผชิญและทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอด

หายนะครั้ง 3

ข่าว, หนังใหม่, หนังฝรั่ง, หนังโรง, moonfall, หนังแอ็กชั่น, ซูมซอกแซก

“2012”

มหาวิกฤตครั้งยิ่งใหญ่นับถอยหลังสู่วันสิ้นโลกเมื่อคำทำนายกลายเป็นเรื่องจริงและก่อให้เกิดเหตุการณ์สุดเลวร้ายเกินกว่าที่โลกรับมือ ทุกคนต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอดจากมหัตภัยล้างโลกครั้งนี้

ปิดท้ายที่หายนะครั้งยิ้งใหญ่และครั้งนี้จะไม่มีใครรอด

ข่าว, หนังใหม่, หนังฝรั่ง, หนังโรง, moonfall, หนังแอ็กชั่น, ซูมซอกแซก

“Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก”

เตรียบพบกับมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจรและกำลังจะพุ่งเข้ามาถล่มโลกกับเรื่องราวของทีมมนุษย์อวกาศที่ถูกส่งไปกู้วิกฤติหลังจากที่ดวงจันทร์โคจรมุ่งตรงมายังโลก ความหวังของมนุษยชาติถูกฝากไว้ที่ โจ ฟาวเลอร์ เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ NASA และอดีตมนุษย์อวกาศ ซึ่งอาจเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดของมวลมนุษย์ รวมถึง ไบรอัน ฮาร์เปอร์ (แพทริก วิลสัน) มนุษย์อวกาศที่เคยร่วมปฎิบัติภารกิจร่วมกับเธอ และ เค.ซี. เฮาส์แมน นักทฤษฏีสมคบคิด เหล่าคนกล้าต้องเดินทางออกไปยังอวกาศในภารกิจชี้เป็นชี้ตาย เพื่อปกป้องคนพวกเขารักและทุกชีวิตบนโลกก่อนที่ทุกอย่างจะดับสูญ

เตรียบพบกับผลงานล่าสุดของผู้กำกับหนังหายนะมือหนึ่งอย่าง โรแลนด์ เอ็มเมอริช ในภาพยนตร์แอ็กชั่นมหันตภัยบล็อกบัสเตอร์เรื่องแรกของปี 2022 ได้ใน “Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” 3 กุมภาพันธ์ นี้ในโรงภาพยนตร์