“อาโออิ-ยู” จับคู่จิ้นชวนฟินส่งท้ายปี ในซีรีส์ “บรรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก”

สนุกสุดฟินกับซีรีส์ญี่ปุ่นส่งท้ายปีกันไปเล๊ยยย! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์

เอาใจคอซีรีส์แดนปลาดิบด้วยการนำเสนอซีรีส์ญี่ปุ่น “A Virgin Woman of Literature บรรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก” ในฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยกันอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้ง 8 EP. 

ข่าว, ซีรีส์, ญี่ปุ่น, MONOMAX, โมโนแมกซ์, ออนไลน์, รรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก, ซูมซอกแซก

กับเรื่องราวของความรักของ คานาโกะ สึกิชิโระ บรรณาธิการสาวมือใหม่ผู้หลงใหลหนังสือและแถมเป็นนักอ่านหนังสือตัวยง แถมไม่เคยมีความรักมาก่อนได้รับมอบหมายจากหัวหน้ากองบรรณาธิการให้ไปตามประกบและดูแลนักเขียนหนุ่มรูปหล่อ เพลย์บอยสุดฮอต ซากุ คากายะ เพื่อให้ยอมตกลงออกผลงานเล่มใหม่กับสำนักพิมพ์ให้ได้

แต่ระหว่างที่ คานาโกะ สึกิชิโระ ทำหน้าที่บรรณาธิการดูแล ซากุ คากายะ อยู่นั้น! นักเขียนหนุ่มรูปหล่อที่โปรยเสน่ห์และมีความสัมพันธ์กับบรรณาธิการสาวไปทั่ว ก็เกิดเรื่องราวที่ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดจากการทำงานจนพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นความรักในที่สุด

ติดตามชมความฟินส่งท้ายปีได้ในซีรีส์ “A Virgin Woman of Literature บรรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก” นำแสดงโดย อาโออิ โมริคาวะ (รับบท คานาโกะ สึกิชิโระ) และ ยู ชิโรตะ (รับบท ซากุ คากายะ) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง