ซีเจใจป๋า ปี 3 แจกหนักจัดเต็มทุกวัน แจกช้อปฟรีทั้งบิลและส่วนลดท้ายใบเสร็จ 10 บาท รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 3.8 ล้านบาท ที่ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา

ซีเจซูเปอร์มาร์เก็ตเดินหน้าตอกย้ำความมุ่งมั่นสู่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ครบกว่าถูกกว่าคุ้มกว่าต้อนรับเหล่านักช้อปกับแคมเปญส่งท้ายปีสุดปังซีเจใจป๋าปี 3 ให้ได้เซอร์ไพรส์ได้แจกกันตลอด 61 วันไม่มีวันหยุด!

ข่าว, ซีเจ, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ส่วนลด, โปรโมชั่น, ซูมซอกแซก

เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าในซีเจซูเปอร์มาร์เก็ตนายน์บิวตี้บาวคาเฟ่มีโอกาสรับสิทธิ์ช้อปฟรีทั้งบิลโดยไม่จำกัดขั้นต่ำในการซื้อและที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นสมาชิกสบายการ์ดมีโอกาสรับส่วนลดทันทีในใบเสร็จมูลค่า 10 บาท  รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดกว่า 3.8 ล้านบาทตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ถึง 25 มกราคม 2565 ที่ซีเจซูเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา

นอกจากนี้ซีเจซูเปอร์มาร์เก็ตยังเสนอความคุ้มค่าพิเศษ! สำหรับลูกค้าคนสำคัญที่มาซื้อของที่ร้านซีเจซูเปอร์มาร์เก็ตเพียงเป็นสมาชิกสบายการ์ดกับซีเจยิ่งได้รับความคุ้มกว่าใครเพิ่มขึ้นไปอีกกับแคมเปญ “แต้มแทนเงินสด” สามารถนำแต้มสมาชิกสบายการ์ด 200 แต้มมาแลกรับส่วนลด 10 บาทได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งและจำนวนแต้มสามารถแจ้งใช้สิทธิ์พร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชนได้ที่พนักงานแคชเชียร์ที่ซีเจซูเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขาสมาชิกสบายการ์ดช้อปคุ้มกว่าใครสามารถใช้แต้มแลกแทนส่วนลดเงินสดได้แล้วทุกสาขาตั้งแต่วันนี้  ถึง 31 มีนาคม 2565

สำหรับ ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นค้าปลีกในรูปแบบใหม่ ภายใต้แบรนด์ ซีเจ มอร์ จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคในราคาประหยัด ครบกว่า ถูกกว่า คุ้มกว่า โดยการบริหารงานของ บริษัท ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด ปัจจุบันมีสาขาเปิดให้บริการแล้วกว่า 700 สาขา ใน 30 จังหวัด นอกจากซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ตแล้ว ยังมีร้านค้าแบรนด์อื่นๆ ภายในเครือ ได้แก่ ร้านนายน์ บิวตี้ (Nine Beauty) เครื่องสำอาง และความงามมัลติแบรนด์, ร้านบาว คาเฟ่ (Bao Cafe) ร้านกาแฟสดใกล้บ้าน, ร้านอูโนะ (UNO) สินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น, ร้านเอ-โฮม (A-Home) สินค้าสำหรับคนรักบ้าน และร้านเพ็ทฮับ (PET HUB) ร้านขายอาหารและอุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงครบวงจร

สามารถติดตามรายละเอียด รวมถึงโปรโมชั่นเพิ่มเติม ได้ที่ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา, Line Official @CJ SUPERMARKET หรือ ช่องทางเฟสบุค CJ SUPERMARKET