ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เนรมิตแลนด์มาร์คแห่งความสุข ในงาน “Samyan Mitrtown Celebrates Life”

เพื่อเริ่มต้นฉลองเทศกาลปลายปีด้วยรอยยิ้มและความสุข ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์     พื้นที่แห่งความสนุกสุดสร้างสรรค์

ข่าว, ศูนย์การค้า, สามย่านมิตรทาวน์, ต้นคริสต์มาส, ปีใหม่, เทศกาล, ฉลอง, ซูมซอกแซก

ชวนทุกคนออกมาใช้ชีวิตนอกบ้าน พร้อมเฉลิมฉลองการส่งท้ายปี ด้วยกิจกรรมสุดสนุก เตรียมต้อนรับความสุขในเทศกาลปีใหม่กับ Samyan Mitrtown Celebrates Life…ถึงเวลาออกมาใช้ชีวิต เพราะชีวิตต้องฉลอง

ปีนี้นอกจากต้นคริสต์มาสแห่งความสุข ไฮไลต์ของสามย่านมิตรทาวน์แล้ว เรายังเตรียมความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดกับพื้นที่เพลย์กราวด์ สุดคูลกับอาร์ต 3D Typography สีสันสดใส ขนาดใหญ่ และอุโมงค์เชื่อมมิตร ซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ ที่ครั้งนี้เราให้เฉดสีและแสงเงาทำหน้าที่ส่งต่อความสุขในธีม MITR VIBES ที่ชวนมาสนุกกับแสงสี และความอลังการของเมฆแห่งความสุขด้วยลูกโป่ง กว่า 5,000 ลูก เป่าลมธรรมชาติเล่นกับแสงสีหลายเฉดไม่มีความร้อน พร้อมให้มิตรมาสัมผัสความแฮปปี้ให้ฟีลกู๊ด

ข่าว, ศูนย์การค้า, สามย่านมิตรทาวน์, ต้นคริสต์มาส, ปีใหม่, เทศกาล, ฉลอง, ซูมซอกแซก

ในช่วงเทศกาลสุดพิเศษที่ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มกราคม 2565 

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ แปลงโฉมลานหน้าศูนย์ให้เป็นแลนด์มาร์คสุดชีคใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมชวนทุกคนมาถ่ายภาพกับจุดเช็คอินสุดคูลหลายจุด

ต้นคริสต์มาสแห่งความสุข ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขสันต์ในช่วงปลายปี โดดเด่นด้วยถ้อยคำแห่งความสุขที่เป็นซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ ในธีมฟีลกู๊ด ที่ชวนให้ออกมาใช้ชีวิต ออกมาเล่นสนุกกันด้วยรอยยิ้ม

ข่าว, ศูนย์การค้า, สามย่านมิตรทาวน์, ต้นคริสต์มาส, ปีใหม่, เทศกาล, ฉลอง, ซูมซอกแซก

เพลย์กราวด์พื้นที่บรรจุความสุข พื้นที่แห่งความสนุกไร้ขีดจำกัดกับการกลับมาหาชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุขสดใสที่ชวนให้ทุกคนออกมาใช้ชีวิตเพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาล ปีใหม่ ผ่านงานอาร์ต 3D Typography ขนาดใหญ่ ให้เป็นพื้นที่บรรจุความสุขสำหรับทุกคน และ Sculpture ยักษ์สีสดใส I  MITR พร้อมกิมมิคที่นั่ง ที่โพสท่าสุดชิค ให้ถ่ายรูปแบบน่ารัก ๆ เพิ่มให้การถ่ายภาพสนุกมากยิ่งขึ้น

พิเศษสุดๆ กับบริการ “มิตรช่วยแชะ” เพื่อให้ลูกค้าได้ภาพสวยๆ ที่หาไม่ได้จากที่อื่น ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นแก๊งค์ ก็สามารถได้ภาพแห่งความสุขเล่ามุมมองที่แตกต่างผ่านเลนส์ด้วยน้องๆ ทีมช่างภาพมืออาชีพจากชมรมถ่ายภาพ คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดให้บริการในวันที่ 18 พ.ย.- 31 ธ.ค. 64 ทุกวันพฤหัสบดี-อาทิตย์ เวลา 17.30 – 20.30 น. นอกจากนี้ ยังมีมุมถ่ายภาพด้วยเทคนิคพิเศษ Drone Photography ในมุมมองที่เท่ไม่ซ้ำใคร  ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม นี้ เป็นต้นไป

ข่าว, ศูนย์การค้า, สามย่านมิตรทาวน์, ต้นคริสต์มาส, ปีใหม่, เทศกาล, ฉลอง, ซูมซอกแซก

กระจายความสุขแบบเต็มพื้นที่ด้วยไฟประดับบริเวณหน้าศูนย์ฯ สร้างประสบการณ์ให้มิตรแบบเต็มพื้นที่ ไร้ความกังวลเรื่องการแออัด เพราะเรากระจายความสุขไว้ในทุกพื้นที่ ด้วยการย้อมสีสันหน้าอาคารให้มีสีสันสวยงาม ตลอดความยาวกว่า 200 เมตร ตั้งแต่ฝั่งพระราม 4 ยาวไปถึงฝั่งพญาไท ให้มิตรได้ออกมาใช้ชีวิตอย่างเต็มที่บนความห่วงใยที่เรามอบให้ ด้วยการฟื้นคืนความสดใสผ่านแสงไฟหลากหลายเฉด สื่อถึงการกลับมาหาชีวิตที่เต็มไปด้วยความสนุก ความรื่นเริง และเป็นมิตรแก่บรรยากาศโดยรอบ

แสงมันได้ ให้แสงทำหน้าที่เชื่อมมิตรและเชื่อมความสุขไว้ด้วยกันในทุกตารางเมตรของอุโมงค์อวกาศ ในธีม MITR VIBES อีกหนึ่งพื้นที่ไฮไลต์กับเทศกาลแห่งความสุขแบบ…สุดปีแสง ถ่ายทอดสีสัน ลวดลาย ความรู้สึก ผสานเฉดสีที่หลากหลายพร้อมข้อความฟีลกู๊ด ทั่วทั้งอุโมงค์ ด้วยเทคนิคแสง 3 รูปแบบ ได้แก่ สะท้อนแสง เปล่งแสง สาดแสง เสริมทัพความปังให้สายคอนเทนต์ด้วยความอลังการจากกองทัพลูกโป่งเป่าลมธรรมชาติกว่า 5,000 ลูก เนรมิตรให้เป็นก้อนเมฆแห่งความสุขลอยเต็มบันไดทางเข้าศูนย์ฯพร้อมให้ทุกคนได้ เดินชิล ถ่ายรูปชิค ในช่วงเทศกาลสุดพิเศษ

ปิดท้ายด้วย Gift Market สุขสุด ประทับใจสุด กับช่วงเวลาดีๆ ที่จะส่งมอบของขวัญสุดครีเอท ให้กับตัวคุณเองและคนพิเศษ ในงาน Gift Market งานที่คัดสรรความสุขมาให้มิตรได้เลือกช้อป

เพราะชีวิตต้องฉลอง สามย่านมิตรทาวน์ยังเอาใจสายช้อปและผู้ที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่รักหรือเป็นรางวัลให้ตัวเองด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ของกำนัลน่าใช้และบัตรกำนัลพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มกราคม 2565

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ พร้อมส่งมอบความสุขและ ยกระดับความมั่นใจให้มิตรปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยมาตรฐานSHA Plus ให้มิตรใช้บริการได้อย่างมั่นใจ โดยเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สำหรับโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ