“โตโน่-ภาคิน” ส่งงานเพลงร็อกคุณภาพ “บนเส้นด้าย” ลงละคร “พระจันทร์แดง”

นอกจากจะฝากผลงานละครรักแฟนตาซีเรื่อง “พระจันทร์แดง” ผ่านทางหน้าจอช่องวัน 31 ให้แฟนๆ ได้ติดตามแล้ว

พระเอกมาดเท่ โตโน่ภาคิน ยังโชว์ฝีมือลงงานเพลงใหม่ บนเส้นด้าย  อีกหนึ่งเพลงเพราะจากละคร พระจันทร์แดง แนว BALLAD ROCK บาดลึก หนักแน่นแฝงอารมณ์เศร้า ที่ได้นักดนตรีฝีมือฉกาจอย่าง หมู บิ๊กแอส (อภิชาติ พรมรักษา) มารับหน้าที่ Producer ให้อีกด้วย

ข่าว, เพลง, ละคร, เพลงไทย, เพลงใหม่, บนเส้นด้าย, โตโน่-ภาคิน, พระจันทร์แดง, ซูมซอกแซก ซึ่งโตโน่ภาคิน ได้เผยความรู้สึกว่า กับเพลงนี้ผมตื่นเต้นและตั้งตารอชมMVมากๆ เลยครับ  เป็นอีกเพลงที่ผมรอคอยว่าจะออกมาในรูปแบบไหน และลุ้นว่าคนดูจะรู้สึกอย่างไรกับเพลง  เพลงนี้เริ่มจากเราเล่นกับกีตาร์โปร่งอย่างเดียวครับ มีเมโลดี้ที่ พี่หมู บิ๊กแอส (อภิชาติ พรมรักษา) ให้มา ตอนที่มานั่งบรีฟกันเรื่องความรู้สึกในเพลง ผมก็ค่อนข้างที่จะอินนะครับ มันค่อนข้างจะเป็นความรักที่ดราม่า คือเป็นเพลงรักที่มีความรักเหมือนชื่อเพลงเลยครับ บนเส้นด้ายที่พร้อมจะขาดตลอดเวลา คนที่มีอดีต หรือ ชีวิตรักที่ไม่ค่อยราบเรียบอาจจะเข้าใจเพลงนี้เป็นพิเศษ หลายๆ คนมาช่วยกันทำให้เพลงนี้เป็นมาสเตอร์ที่สมบูรณ์แบบครับ ซึ่งตอนที่เขียนเพลง คนที่เข้าใจตัวละครมากที่สุดก็ต้องเป็นผมครับ 

ข่าว, เพลง, ละคร, เพลงไทย, เพลงใหม่, บนเส้นด้าย, โตโน่-ภาคิน, พระจันทร์แดง, ซูมซอกแซก

ผมพยายามถ่ายทอดความรู้สึกทุกๆอย่างจากในละคร  แชร์กันกับโปรดิวเซอร์และทีมทำเพลงกันทุกขั้นตอนจนรักและผูกพันกับเพลงนี้มาก อยากให้แฟนๆ ช่องวันและแฟนละครได้สิ่งที่ดีที่สุด และผมเชื่อว่าก็น่าจะตรงกับใจใครหลายๆคนครับ เราพยายามทำทุกขั้นตอนด้วยใจเราและมอบให้กับทุกๆ คน ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงบนเส้นด้าย” งานร็อกคุณภาพจาก โตโน่ภาคิน  เพลงจากละคร พระจันทร์แดง ได้แล้ววันนี้ ทาง YOUTUBE : ONE31