รูปวาด NFT ใน MV “สำออย” มูลค่าพุ่งกระฉูดสูงถึง 6 หลัก

กระแส NFT กำลังมาแรงและกว้างขวางมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของงานศิลปะ เห็นได้จากศิลปินดังหลายคนให้ความสนใจ ทั้งศิลปินต่างชาติและศิลปินไทย ที่เริ่มนำผลงานศิลปะก้าวเข้าสู่วงการตลาด NFT 

ซึ่งเป็นพื้นที่ให้ศิลปินและบุคคลต่างๆ มาสร้างสรรค์ผลงาน เป็นโอกาสใหม่ที่ดีสำหรับศิลปิน   และเป็นการจุดกระแสให้ NFT ให้มาแรงมากยิ่งขึ้น

ข่าว, เพลงไทย, POWER PAT, แพท วรยศ, สำออย, ภาพวาด, NFT, ซูมซอกแซก

ล่าสุดในมิวสิควิดีโอเพลง สำออย” ของศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ), ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง) ที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน หลายคนก็ได้ชมภาพเรื่องราวความสำออย อาการที่สำลักความคิดถึงคนนึง ไม่ว่าจะทำอะไร ก็นึกถึงเค้าอยู่ตลอดเวลา  แล้วก็ระบายความคิดออกมาเป็นภาพวาด

ข่าว, เพลงไทย, POWER PAT, แพท วรยศ, สำออย, ภาพวาด, NFT, ซูมซอกแซก

ซึ่งในมิวสิควิดีโอก็จะได้เห็น แด๊ดดี้แพท กำลังยืนสเกตช์รูปภาพของหญิงสาวที่เค้ากำลังคิดถึง ซึ่งภาพนั้นก็ถูกจับจองและลุ้นกันหนักมากว่าก่อนหน้านี้ ว่าใบหน้าของหญิงสาวในภาพวาดนั้นเป็นใคร ทำให้ตัวภาพศิลปะชิ้นนี้ยังกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ แถมยังมีกระแสมาพูดถึงกันหนักมากว่า ภาพวาดชิ้นนี้จะถูกนำมาอยู่ในตลาด NFT เหมือนกัน

ข่าว, เพลงไทย, POWER PAT, แพท วรยศ, สำออย, ภาพวาด, NFT, ซูมซอกแซก

เพียงแค่มีกระแสข่าวนี้ออกไป แว่วมาว่ามีคนมาติดต่อขอจับจองภาพศิลปะชิ้นนี้ทันที แถมมูลค่าที่ได้ราคาพุ่งสูงไปถึง 6 หลักด้วย เรียกว่าความฮอตไม่มีแผ่ว

เอ้า งานนี้ใครอยากดูกันชัดๆ เกี่ยวกับภาพวาดของหญิงสาวปริศนาชิ้นนี้  พร้อมกับอาการสำลักความคิดถึงของหนุ่มแพทในมิวสิควิดีโอ สำออย” ตามชมพร้อมกันได้ทาง