“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก ในซีรีส์ “Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ยังคงเดินหน้าส่งความสนุกอย่างต่อเนื่องให้กับคอซีรีส์แนวแอ็คชั่น-ผจญภัย-สืบสวน กับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ “Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย”

ข่าว, ซีรีส์, Ultimate Note, ปริศนาลับขั้วสุดท้าย, โมโนแมกซ์, หนังออนไลน์, ซูมซอกแซก

โดยซีซั่นนี้ได้พระเอกหนุ่ม “เจิงซุ่นซี” มารับบทนำอย่าง อู๋เสีย นำทีมออกไขปริศนาแบบลุ้นระทึกไม่แพ้ภาคอื่นๆ ตลอดทั้ง 36 EP. แถมทีมงานยังยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา, ฉวี่จิ้ง, ยินฉวน และ เหิงเตี้ยน แถมเหล่านักแสดงและทีมงานยังต้องทุ่มสุดตัวด้วยการเดินลึกเข้าไปในป่าฝนเขตร้อนและเขตทะเลทรายเพื่อถ่ายทำอีกด้วย

สำหรับซีรีส์ “Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย” เป็นเรื่องราวเริ่มจาก อู๋เสีย ตามสืบเรื่องราวในอดีตเมื่อ 19 ปีก่อนจาก อาสาม จนกระทั่งวันหนึ่งก็มีพัสดุปริศนาส่งมาถึงเขา พัสดุชิ้นนั้นเป็น VDO เกี่ยวกับคนในอดีตที่หายสาบสูญไปเมื่อ 19 ปีก่อน จุดเริ่มต้นของการออกผจญภัยของเขาก็ได้ซ่อนไว้เทป VDO พอเขาแกะออกมาก็ได้เจอกับกระดาษเขียนที่อยู่ไว้ ซึ่งสถานที่แห่งนั้นก็คือ สถานพักฟื้นโกลมุด พร้อมกับกุญแจห้องๆ หนึ่งในสถานที่นั้น

ข่าว, ซีรีส์, Ultimate Note, ปริศนาลับขั้วสุดท้าย, โมโนแมกซ์, หนังออนไลน์, ซูมซอกแซก

พอเขาเห็นดังนั้นเลยออกเดินทางไปสถานที่แห่งนั้นโดยลำพัง เมื่อไปถึงเขาได้กับสมุดบันทึกเล่มหนึ่ง ระหว่างอ่านบันทึกเล่มนั้น อู๋เสีย ได้บังเอิญเจอกับ จางฉี่หลิง, นายแว่นดำ และ อาหนิง ทั้ง 4 คนจึงรวมตัวกันออกสืบหาสาเหตุการหายสาปสูญของบรรพบุรุษของพวกเขา และสถานที่พวกเขากำลังจะเดินทางไปคือ “ถ่ามู่ถัว” โดยระหว่างทางก็เกิดพายุทรายทำให้พวกเขาพลัดหลงกันไปคนละทิศคนละทาง และการเดินทางสืบค้นนี้ทำให้รู้ว่าบ้านโบราณของตระกูลจางคือจุดที่ไขปริศนาทั้งหมดได้ ซึ่งครั้งนี้พวกเขาได้ออกเดินทางในรูปแบบปฏิบัติการปล้นสุสานของเก้าสำนักเพื่อไปสืบหาความจริง

ข่าว, ซีรีส์, Ultimate Note, ปริศนาลับขั้วสุดท้าย, โมโนแมกซ์, หนังออนไลน์, ซูมซอกแซก

การไขปริศนาของพวกเขาจะสำเร็จหรือไม่? สามารถติดตามเรื่องราวแบบละเอียดและลุ้นระทึกไปกับพวกเขาได้ในซีรีส์ “Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย” นำแสดงโดย เจิงซุ่นซี (รับบท อู๋เสีย), ฮานีเค่อจื่อ (รับบท อาหนิง), เซียวหยู่เหลียง (รับบท จางฉี่หลิง), หลิวอวี่หนิง (รับบท นายแว่นดำ) และ หลิวอวี้หาน (รับบท เซี่ยอวี่เฉิน) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง