โรงแรม คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ เฉลิมฉลองการเปิดตัว จัดโปรโมชั่นอาหารเช้าสุดพิเศษ “แขกคนที่ 2 จ่ายเพียง 1 บาท!” ตั้งแต่ 10 พ.ย.-10 ธ.ค. 64

คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท หนึ่งใน 30 แบรนด์โรงแรม ในเครือ แมริออท บอนวอย เฉลิมฉลองการเปิดตัวโรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564

ข่าว, โปรโมชั่น, โรงแรม, แมริออท, ภูเก็ต, ทาวน์, อาหาร, บุฟเฟต์, ซูมซอกแซก

โดยเปิดตัวโปรโมชั่นอาหารเช้าสุดพิเศษ “แขกคนที่ 2 จ่ายเพียง 1 บาท!” ให้แขกผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติแบบไม่อั้น ในราคาสุดคุ้มเพียง 399++ บาท/ท่าน (ราคาปกติ 499++ บาท/ท่าน) พิเศษยิ่งขึ้น! ท่านที่สองจ่ายเพียง 1 บาทเท่านั้น ตลอด 1 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2564

ข่าว, โปรโมชั่น, โรงแรม, แมริออท, ภูเก็ต, ทาวน์, อาหาร, บุฟเฟต์, ซูมซอกแซก

ชวนครอบครัวและเพื่อนฝูงมาอิ่มอร่อยกับอาหารเช้า ณ ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ เปิดให้บริการอาหารเช้าตั้งแต่เวลา 06.30 – 10.00 น. ที่โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ กับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก “แมริออท บอนวอย” เท่านั้น! โดยสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร 076 643 555 หรือ Line @courtyardphuket (lin.ee/UZ3MYL9) และสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สามารถสมัครฟรี! ที่ https://bit.ly/MBHKTCT

ข่าว, โปรโมชั่น, โรงแรม, แมริออท, ภูเก็ต, ทาวน์, อาหาร, บุฟเฟต์, ซูมซอกแซก

ไม่เพียงเท่านั้น โรงแรมยังได้เปิดตัวความอร่อยแบบจัดเต็มกับ “บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นนานาชาติและซีฟู้ด” ณ ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ ชวนทุกคนมาเต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและซีฟู้ดมื้อเย็น ที่ยกขบวนความอร่อยมาอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โคลด์ คัท” (Cold Cuts) และชีสนำเข้า หอยนางรมสดๆ ซูชิและซาชิมิระดับพรีเมียม อาหารทะเลเสิร์ฟเย็นและเมนูทะเลเผาที่ทุกคนชื่นชอบ พร้อมด้วยเมนูอาหารคาวหวานอีกหลากหลายรายการให้ได้ลิ้มลอง ท่ามกลางบรรยากาศครัวเปิด ที่ทุกคนจะได้ตื่นตาไปกับการจัดเตรียมอาหารจากเชฟอย่างใกล้ชิด! สามารถพบกับเมนูอร่อยแบบจัดเต็มได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นนานาชาติและซีฟู้ดจัดขึ้นในทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 18.00 – 21.00 น. ในราคาเพียง 999 บาทสุทธิต่อท่าน รวมน้ำดื่มและน้ำอัดลม น้ำอัดลม สำหรับแพ็คเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติม ราคา 400  บาทต่อท่าน สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร 076 643 555 หรือ LINE @courtyardphuket (lin.ee/UZ3MYL9) ณ ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่

ข่าว, โปรโมชั่น, โรงแรม, แมริออท, ภูเก็ต, ทาวน์, อาหาร, บุฟเฟต์, ซูมซอกแซก

โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ให้บริการห้องพัก 248 ห้อง ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 40 นาที มีความสะดวกสบายในการเดินทางจากสถานที่อื่นๆ ทั้งในภูมิภาคและต่างประเทศทั่วโลก โรงแรมตั้งอยู่บนทำเลที่ดี ใจกลางเมืองทำให้ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย เช่น ถนนคนเดินวันอาทิตย์ ตลาดชิลล์วา พิพิธภัณฑ์และวัด เป็นต้น นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงในบริเวณใกล้เคียง หรือหากต้องการสัมผัสกับธรรมชาติ ชายหาดที่งดงามของภูเก็ต หาดป่าตองและหาดกะตะ ก็อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมโดยใช้เวลาขับรถเพียง  30 นาทีเท่านั้น

สำหรับห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ เปิดให้บริการทั้งวัน พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยท้องถิ่นประจำภาคใต้และอาหารนานาชาติ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ตะลุง เลาจน์ ให้บริการกาแฟรสเลิศ พร้อมกับเค้กและขนมหวานที่อบสดใหม่ทุกวัน รวมไปถึงเมนูอาหารทานง่าย และกอและ พูลบาร์ ริมสระว่ายน้ำเหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการผ่อนคลายไปกับค็อกเทลและของว่างมื้อเบาในบรรยากาศแบบเปิดโล่ง

ข่าว, โปรโมชั่น, โรงแรม, แมริออท, ภูเก็ต, ทาวน์, อาหาร, บุฟเฟต์, ซูมซอกแซก

โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ได้รับการรับรองภายใต้โครงการ Amazing Thailand Safety & Health Administration Plus (SHA+) ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) การรับรองว่าพนักงานอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ซึ่งสามารถต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โปรแกรม “Phuket Sandbox” โรงแรมเห็นความสำคัญของสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เข้าพักเป็นสำคัญภายใต้ “Commitment to Clean” ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นการกำหนดมาตรฐานด้านสุขอนามัยของโรงแรมอย่างเคร่งครัด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ กรุณาเยี่ยมชม www.courtyardphukettown.com