“โมโนแมกซ์” ชวนดู “Kairos สืบอดีตล่าอนาคต” ซีรีส์แนวสืบสวนข้ามเวลาลุ้นสนุกทุกตอน

สาวกซีรีส์แดนกิมจิแนวดราม่า-ทริลเลอร์-สืบสวนเห็นที่ต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) นำเสนอซีรีส์เกาหลี “Kairos สืบอดีตล่าอนาคต” ที่ถูกยกให้เป็นซีรีส์แนวทริลเลอร์-สืบสวนที่ดีที่สุดอีกหนึ่งเรื่อง

ข่าว, โมโนแมกซ์, momomax, ซีรีส์, เกาหลี, Kairos, สืบอดีตล่าอนาคต, สืบสวน, ซูมซอกแซก

โดยการันตีความสนุกและลุ้นทุกตอนไปกับพระเอกหนุ่ม “ชินซองรก” ร่วมด้วยสองสาว “อีเซยอง” และ “นัมกยูริ” ที่จะมาถ่ายถอดเรื่องราวของ คิมซอจิน ชายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จในทุกๆ อย่างและกราฟชีวิตของเขากำลังพุ่งขึ้นจนถึงได้เป็นผู้อำนวยการบริษัทยูจุงการก่อสร้างในอายุน้อยที่สุด แถมชีวิตครอบครัวก็ยังได้แต่งงานกับนักไวโอลินสาว คังฮยอนแช จนมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน

ข่าว, โมโนแมกซ์, momomax, ซีรีส์, เกาหลี, Kairos, สืบอดีตล่าอนาคต, สืบสวน, ซูมซอกแซก

แต่แล้วในคืนวันงานการกุศล ลูกสาวของ คิมซอจิน ได้ถูกลักพาตัวไป จึงกลายเป็นจุดพลิกผันในชีวิตของเขา จากชายหนุ่มผู้เฟอร์เฟคกลายเป็นชายไร้สติ ออกตามหาลูกสาวและหวังจะแก้ไขเรื่องราวในอดีต ขณะที่เขาสิ้นหวังไร้หนทาง คิมซอจิน ได้รับโทรศัพท์จาก ฮันแอริ พร้อมเบาะแสว่าเธอเห็นลูกสาวของเขา แต่ทว่าในขณะที่คุยกันอยู่นั้น แอริ กลับใช้ชีวิตอยู่ในอดีตช่วงเวลา 1 เดือนก่อนหน้านี้

ข่าว, โมโนแมกซ์, momomax, ซีรีส์, เกาหลี, Kairos, สืบอดีตล่าอนาคต, สืบสวน, ซูมซอกแซก

แม้จะดูเป็นไปไม่ได้แต่ทั้งคู่ก็ได้ร่วมมือกันผ่านทางโทรศัพท์ โดยจะสามารถคุยกันได้เพียง 1 นาที ในช่วงเวลา 22.33 – 22.34 น. เท่านั้น ยิ่งสืบมากเท่าไรความลับดำมืดในอดีตก็ยิ่งถูกขุดคุ้ยมากขึ้นเท่านั้น และมีเพียง คิมซอจิน ในปัจจุบันกับ ฮันแอริ ในอดีตเท่านั้น ที่จะสามารถเปลี่ยนอนาคตได้!

ลุ้นการสืบแบบข้ามเวลาได้ในซีรีส์ “Kairos สืบอดีตล่าอนาคต” นำแสดงโดย ชินซองรก (รับบท คิมซอจิน), อีเซยอง (รับบท ฮันแอริ) และ นัมกยูริ (รับบท คังฮยอนแช) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง