“เจมส์ จิรายุ” สะท้อนตัวตน ในซิงเกิลใหม่ เพลง “ดื้อ (Cause of you)”

ถือเป็นเพลงลำดับสุดท้าย ในอัลบั้ม JAMESJI 1ST ALBUM “See More” งานนี้ ศิลปินน้องใหม่ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ออกอาการปลื้มสุดๆ กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด ในเพลง ดื้อ  (Cause of you) เพลงเพราะจังหวะฟังสบาย 

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซิงเกิ้ลใหม่, เจมส์ จิรายุ, ดื้อ, ซูมซอกแซก

กับแนวเพลง Synth – POP – R&B โดยในเพลงนี้  รัฐ (Tattoo color) ร่วมแต่งเนื้อร้อง และทำนอง โดยเป็นเพลงที่สะท้อนตัวตนของ เจมส์ ไว้มากที่สุด และความพิเศษในครั้งนี้ คือการที่ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล และ โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ คู่รักตัวจริง มาร่วมถ่ายทอดความรัก ในแบบฉบับคนดื้อๆ ของ เจมส์ ผ่านมิวสิกวิดีโอที่เล่นด้วยกันเป็นครั้งแรก

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซิงเกิ้ลใหม่, เจมส์ จิรายุ, ดื้อ, ซูมซอกแซก

เจมส์ จิรายุ  กล่าวว่า สำหรับเพลงดื้อเป็นเพลงสุดท้ายของโปรเจกต์ JamesJiSeeMore แต่เป็นจุดเริ่มต้นของโปรเจกต์งานเพลงเล็กๆ ของผม เนื้อร้องและทำนองถูกแต่งขึ้นมาโดยพี่รัฐ ซึ่งผมได้พูดคุยกับพี่เขาถึงลักษณะนิสัยที่คนรอบตัวชอบพูดถึงตัวผมเองว่าเป็นคนที่รับฟังแต่บางทีก็ไม่ทำตามอาจจะหมายความอีกอย่างว่าดื้อที่ทุกคนคุ้นเคยกัน และได้ถูกตีความไปในเชิงของคู่รักที่อยู่ด้วยกัน

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซิงเกิ้ลใหม่, เจมส์ จิรายุ, ดื้อ, ซูมซอกแซก

เพลงนี้ผมโชคดีที่ได้พี่ก็อต และพี่โบว์ มาถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงผ่านมิวสิกวิดีโอ ซึ่งไม่ว่าจะทำอย่างไร หรือเป็นแบบไหน สุดท้ายแล้วเราก็ยังมีความรักให้กันเสมอ ดื้อ เป็นเพลงสุดท้ายแล้ว อยากให้ทุกคนได้ฟังกันเยอะๆ นะครับ และฝากติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ดื้อ (Cause of you) ได้ทางช่อง YOUTUBE  Jirayu Tangsrisuk และฟังเพลงพร้อมกันได้ทุกช่องทางครับ