ทุกความลับของเหล่าซุปตาร์ จะถูกเผาต่อหน้าทุกคน “เงาเผาขน” รายการใหม่ ช่องเวิร์คพอยท์

อีกหนึ่งรายการใหม่จากช่องเวิร์คพอยท์ ที่ส่งรายการ “เงาเผาขน” ลงผังในเดือนตุลาคม  กับรูปแบบ วาไรตี้โชว์แปลกใหม่ และสุดแซ่บที่สุด กับการนำเอาเรื่องราวความลับของสุดยอดซุปตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทย มาเปิดเผยกันในรายการเป็นที่แรก

ข่าว, รายการ, ใหม่, เวิร์คพอยท์, เงาเผาขน, ความลับ, ซูมซอกแซก

แน่นอนว่า  ความลับ กับ ดารา คือของคู่กัน  รายการเงาเผาขน  จึงได้นำมาเปิดเผยและเผาในทุกความลับของซุปตาร์ที่หลายๆคน อาจไม่เคยรู้มาก่อน เพราะคนที่มาเผา ก็คือคนที่อาจจะเป็นคนใกล้ตัวของ ซุปตาร์คนนั้นนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน คนรัก หรือคนในครอบครัวก็เป็นได้

ข่าว, รายการ, ใหม่, เวิร์คพอยท์, เงาเผาขน, ความลับ, ซูมซอกแซก

เปิดประเดิมเทปแรกกับดาราน่าเม้าท์อย่าง “เอมี่ กลิ่นประทุม” เมื่อเทปแรกเป็นสาวเอมี่ คนที่ดูสนุกสุด เห็นจะเป็นพิธีกรรายการ นั่นก็คือ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ กับการที่จะได้ถามคำถาม และฟังคำตอบจากปากภรรยาตัวเอง

แต่งานนี้ซีเองยังต้องอ้าปากค้าง หลังจากที่ได้รู้ในบางความลับของเอมี่ในแบบที่ซีเองก็ยังไม่เคยรู้เหมือนกัน โดยจะมี เงาปริศนา ทั้ง 3 คนมาเซอร์ไพร์สในรายการ

ข่าว, รายการ, ใหม่, เวิร์คพอยท์, เงาเผาขน, ความลับ, ซูมซอกแซก

คำถามแรกที่ใครๆ หลายคนต้องอยากรู้จากปากเอมี่ ที่ว่า จริงหรือไม่ ? เอมี่ ไม่ยอมทำการบ้านกับ ซี ศิวัฒน์ โดยอ้างว่ามีประจำเดือนเป็นปีๆ” นี่แค่เจอไปกับคำเผาจากเงาปริศนาคนแรกก็ว่าเด็ดแล้ว

เจอคำเผาจากเงาปริศนาคนที่สอง ก็เด็ดไม่แพ้กัน กับคำเผาที่ว่า จริงหรือไม่ที่เอมี่และซี มีคำต้องห้าม ห้ามพูดชื่อผู้หญิงคนหนึ่งเด็ดขาด” งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า เอมี่จะตอบว่าอย่างไร ?

ห้ามพลาด ในรายการ เงาเผาขนเริ่มออกอากาศวันแรก อังคารที่ 5 ตุลาคมนี้  เวลา 20.05 . ทางช่องเวิร์คพอยท์