วางจำหน่ายแล้ววันนี้ OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในไทย พร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนน้องเล็ก รุ่นอัปเกรด “OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB” พร้อมตอบโจทย์ทุกสายเอ็นเตอร์เทนเมนท์ด้วยความเร็วแรงที่มากยิ่งขึ้น

โดยสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 5,699 บาท ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ข่าว, สมาร์ทโฟน, OPPO A16, โทรศัพท์, มือถือ, ซูมซอกแซก

OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB สมาร์ทโฟนน้องเล็กที่ยังคงตอบโจทย์ความสนุกในทุกเอ็นเตอร์เทนเมนท์ตามแบบฉบับของ OPPO A Series โดยรุ่นนี้พร้อมมอบความเร็วแรงยิ่งขึ้นและเต็มอิ่มจุใจด้วยแบตเตอรี่ที่ให้มามากถึง 5,000 mAh รวมถึงมอบความสนุกได้แบบไร้สะดุดด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว ที่มาพร้อม Optimized Night Charging ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จแบตเตอรี่ในเวลากลางคืน อีกทั้งยังมาพร้อมระบบปฎิบัติการ ColorOS 11.1 และ System Booster ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานครอบคลุมกว่า 10 ด้านด้วยกัน อาทิ การเพิ่มความรวดเร็วในการเปิดแอป, การจัดการหน่วยความจำให้ดียิ่งขึ้น และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อมอบความรวดเร็วและไหลลื่นให้คุณสนุกได้อย่างไร้ขีดจำกัด

นอกจากความเร็วแรงในการใช้งานแล้ว เรื่องกล้องและดีไซน์ก็ดีไม่แพ้กัน โดย OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB มาพร้อม AI 3 กล้องหลัง ประกอบด้วย กล้องหลัก 13MP , กล้อง depth 2MP และ กล้องมาโคร 2MP โดดเด่นด้วยลูกเล่นการปรับแต่งภาพถ่ายที่ให้มามากถึง 15 ฟิลเตอร์, Dazzling Mode เพิ่มสีสันของภาพให้คุณถ่ายสนุกแบบไม่มีเบื่อ และ Ultra Night Mode คมชัดทุกช็อตแม้ในที่แสงน้อย สำหรับกล้องหน้า ความละเอียด 8MP พร้อมให้คุณเซลฟี่สนุกทุกช็อตด้วย AI Beautification ช่วยปรับแต่งใบหน้าให้สวย
เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

ข่าว, สมาร์ทโฟน, OPPO A16, โทรศัพท์, มือถือ, ซูมซอกแซก

นอกจากนี้ OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB ยังมีดีไซน์บางเบาด้วย ตัวเครื่องโค้ง 3 มิติ พร้อมหน้าจอ HD+ ให้คุณสนุกได้ทั้งวันโดยที่ตาไม่ล้าด้วยหน้าจอถนอมสายตา (Eye-care Display) รวมถึงสนุกได้อย่างเต็มตาด้วยหน้าจอกว้างขนาด 6.52 นิ้ว ที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ AI Smart Backlighting, Sunlight Screen และ Moonlight Screen ให้คุณใช้งานได้อย่างสบายตาในทุกสภาพแสง อีกทั้งยังใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วยการปลดล็อกหน้าจอได้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือด้านข้างหรือใบหน้า พร้อมกันน้ำได้ในระดับ IPX4

พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB สมาร์ทโฟนที่พร้อมให้คุณสนุกได้ในทุกสายเอ็นเตอร์เทนเมนท์ โดดเด่นด้วยความเร็วแรงและใช้งานได้อย่างเต็มอิ่มด้วยแบตเตอรี่ที่ให้มาอย่างจุใจ โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีฟ้า Pearl Blue และ สีเงิน Space Silver ในราคาเพียง 5,699 บาท ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ