“ผลละไม้ ผลละมือ” งานผลไม้ราคาดีที่สุด ส่งตรงจากสวนถึงมือคุณ

กลับมาอีกครั้ง งาน “ผลละไม้ ผลละมือ” งานผลไม้ราคาดีที่สุด ส่งตรงจากสวนถึงมือคุณ จัดโดย เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ส่งเสริมช่องทางการจำหน่าย กระจายรายได้ ช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกผลไม้ไทย 

ข่าว, ผลไม้, กรมการค้าภายใน, เกษตรกร, ผลละไม้ ผลละมือ, ซูมซอกแซก

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ จัดงาน “ผลละไม้ ผลละมือ” งานผลไม้ประจำปีที่ทุกคนรอคอย ราคาดีที่สุด ส่งตรงจากเกษตรกรถึงมือผู้บริโภค ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง

ข่าว, ผลไม้, กรมการค้าภายใน, เกษตรกร, ผลละไม้ ผลละมือ, ซูมซอกแซก

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19  ให้มีช่องทางกระจายผลผลิตมากขึ้น โดยเปิดพื้นทีลานโปรโมชั่น ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล บางนา เป็นช่องทางจำหน่าย เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งบริการพิเศษ สั่งซื้อผ่านช่องทางLine : @DITTHAIFRUITS บริการส่งตรงถึงหน้าบ้านภายในวันเดียว สามารถเลือกซื้อผลไม้สด คุณภาพดี ส่งตรงจากสวนในราคาย่อมเยา พร้อมช่วยสนับสนุนให้คนไทยช่วยกันบริโภคผลไม้ไทยที่มีรสชาติหวาน อร่อย มากยิ่งขึ้น

ข่าว, ผลไม้, กรมการค้าภายใน, เกษตรกร, ผลละไม้ ผลละมือ, ซูมซอกแซก

ภายในงาน มีการจำหน่าย ลำไย และลองกองยะลา พร้อมทั้ง ‘สินค้านาทีทอง’ พบกับลำไย เบอร์ AA (ขนาดลูกใหญ่กว่าเหรียญ 10 บาท) รสชาติหวานเป็นเอกลักษณ์ และพลาดไม่ได้ ‘ลองกองยะลา’ ช่อสวย เนื้อแน่น รสหวาน คุณภาพพรีเมี่ยม ที่มาจำหน่ายในราคาพิเศษ ในงาน “ผลละไม้ ผลละมือ” ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 2 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า วันที่ 9 – 13 กันยายน 2564 และ เซ็นทรัล บางนา วันที่ 16  – 20 กันยายน 2564 นี้