“เฉินป๋อหลิน” คัมแบ็คซีรีส์ “King of Blaze season 1”

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในแดนมังกรเลยก็ว่าได้ สำหรับ “King of Blaze season 1 ราชันอัคคี ปี 1” ซีรีส์ย้อนยุคแนวแอ็คชั่น-ไซไฟ-แฟนตาซี ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนดังที่ไต้หวัน

ข่าว, ซีรีส์, จีน, ซีรีส์ออนไลน์, ราชันอัคคี, โมโนแมกซ์, monomax, ซูมซอกแซก

โดยได้หนุ่มฮอตอย่าง “เฉินป๋อหลิน” มารับบทพระเอกซีรีส์ย้อนยุคในรอบหลายปี ประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าหวาน “จิ่งเถียน” ร่วมด้วยนักแสดงตัวท็อปของจีนอีกเพียบ นอกจากนักแสดงแล้วซีรีส์เรื่องนี้รวมทีมผู้สร้างระดับมือทองของวงการ ประกอบด้วยนักเขียนบท “ราวจุน, ผู้กำกับศิลป์ “หวงจื้อหง” และ “ซูจื้อหยง” อีกต่างหาก

ไม่เพียงเท่านี้ทีมงานยังได้ยกกองไปถ่ายทำกันไกลและสร้างฉากสมจริงบนหาดทรายดำ ประเทศไอซ์แลนด์ เพื่อถ่ายทอดจากจิตนาการออกมาใกล้เคียงกับต้นฉบับในการ์ตูนแบสุดอลังการไม่น้อย

ข่าว, ซีรีส์, จีน, ซีรีส์ออนไลน์, ราชันอัคคี, โมโนแมกซ์, monomax, ซูมซอกแซก

งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ไม่รอช้าจัดให้ชมกันเต็มๆ ทั้งเสียงพากย์ไทยและซับไทยกับเรื่องราวเมื่อหนึ่งพันปีก่อน ณ แดนเทพ กลุ่มดาวฤกษ์สมบูรณ์ในจักรวาล ได้เกิดสงครามครั้งใหญ่ขึ้นเมื่อ มหาเทพเทียนเหิง แห่งเผ่าปีกต้องการครอบครองดาราจักรทั้งหมด ทำให้ ซั่งซวน ประมุขแห่งเทพ ได้ค้นหาอีก 6 เทพมาช่วยกันปกป้องความสงบสุข ได้แก่ เทพอัคคี จ้งเทียน, เทพสายฟ้า ห้าวเย่, เทพวารี ฮว่าเชิง, เทพไม้ โยเหอ, เทพขุนเขา ตี้หยุน และเทพวายุ เชียนเม่ย แต่สุดท้ายเหล่าเทพกลายเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ เทพเชียนเม่ย ต้องเสียสละชีวิต แดนเทพถึงคราล่มสลาย ซั่งซวน จึงส่ง จ้งเทียน เทพอัคคีผู้เป็นความหวังเดียวมายังโลกเพื่อเสาะหาขุมพลังใหม่ในการกอบกู้แดนเทพ จนได้พบ เฟิ่งเจี้ยน เจ้าหน้าที่กรมโหราศาสตร์ ผู้มีหน้าตาคล้าย เชียนเม่ย ที่เขาหลงรักมาตลอด หลังจากทั้งคู่ได้พบกันเรื่องราวการผจญภัย มิตรภาพ และความรักที่ผ่านกาลเวลามาหลายภพจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ข่าว, ซีรีส์, จีน, ซีรีส์ออนไลน์, ราชันอัคคี, โมโนแมกซ์, monomax, ซูมซอกแซก

ความรักหลายภพของ จ้งเทียน จะสมหวังหรือไม่? สามารถติดตามชมได้ในซีรีส์ “King of Blaze season 1 ราชันอัคคี ปี 1” นำแสดงโดย เฉินป๋อหลิน (รับบท จ้งเทียน), จิ่งเถียน (รับบท เชียนเม่ย/เฟิ่งเจี้ยน), จางอี้เจี๋ย (รับบท ห้าวเย่), ล่ายอวี่เหมิง (รับบท ฮว่าเชิง), ตู้จวิ้นเจ๋อ (รับบท โยเหอ), ซุนเส้าหลง (รับบท ตี้หยุน) และ หวงโย่วหมิง (รับบท ซั่งซวน)  ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง