เปิดเวที “The Star Idol” ชมพร้อมกันทั่วประเทศ 22 ส.ค.นี้

“The Star Idol”  พร้อมแล้วกับภารกิจค้นหาที่สุดแห่งไอดอล สู่การเป็นดาวดวงใหม่ หลังเปิดรับสมัครคนมีฝัน อายุ 14 – 27 ปี จากทั่วประเทศ มาร่วมตามความฝัน จนได้ผู้แข่งขันที่มีความมุ่งมั่น และความสามารถที่จะมาโชว์ศักยภาพความเป็น Idol

ต่อหน้า 4 กรรมการ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์, หนุ่ม-ณพสิน แสงสุวรรณ (หนุ่มกะลา), ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน และ นนท์-ธนนท์ จำเริญ ที่พร้อมจะมาร่วมค้นหา The Star Idol คนแรกของเมืองไทย

ข่าว, the star idol, ไอดอล, ช่องวัน31, ซูมซอกแซก

ประเดิมตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 22 ..นี้ ด้วยรอบออดิชั่น ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันได้มาโชว์ทักษะความสามารถหลากหลายรูปแบบ ทั้งการร้อง การเต้น เล่นดนตรี หรือโชว์ความสามารถที่ถนัด เพื่อให้กรรมการเห็นเสน่ห์ความครบเครื่อง ก่อนจะตัดสินให้คุณ ได้ไปต่อ จากเวทีนี้ ซึ่ง Idol ในแบบที่กรรมการทั้ง 4 กำลังมองหา จะต้องเป็นอย่างไร?  ไปฟังจากปากทั้ง 4 ท่านกัน

ย้งนำทีมกล่าวว่า นอกเหนือจากการดูเพอร์ฟอร์ม เสน่ห์ และความสามารถแล้ว ผมยังอยากเห็นทัศนคติที่มีต่ออาชีพศิลปินที่เค้าจะก้าวเข้ามาทำในอนาคต ศิลปินหลายท่านที่ประสบความสำเร็จล้วนผ่านความยากลำบากกันมาทั้งนั้น  อยากรู้ว่าเค้าพร้อมจะมาเจอสิ่งเหล่านั้นมั้ย เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นของก้าวแรกในการเป็นศิลปิน   เราอยากเห็นเค้าประสบความสำเร็จเป็นศิลปินตัวจริงได้ในอนาคต

ข่าว, the star idol, ไอดอล, ช่องวัน31, ซูมซอกแซก

หนุ่ม เสริมว่า Idol ในความหมายของผมคือ คือการทรงเครื่อง ครบรส อาจไม่ต้องร้องเพลงเพราะ ร้องพอได้  แต่แววตามุ่งมั่น ลุกเป็นไฟ มีเป้าหมายที่พร้อมจะพัฒนา พร้อมจะส่งต่อแรงบันดาลใจไปถึงคนที่อยากทำตามความฝันต่อไป ผมรู้สึกดีใจที่อีกไม่นานนนี้เราจะมีดาวดวงใหม่ที่เจิดจรัส เจ๋งๆ ขึ้นอีกหลายดวง

ทางด้าน ลีเดีย บอกว่า นอกจากร้องเพลงได้ สำหรับเดีย Idol ต้องมีเสน่ห์ มีความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ มีทุกอย่างครบเครื่องลงตัว ต้องยอมรับว่าเด็กสมัยนี้เก่งมาก ความสามารถล้นเหลือ ทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี แต่งเพลงเองได้หมด นี่แค่เห็นความสามารถของแต่ละคนในรอบออดิชั่นเท่านั้น ถ้าไปต่อในรอบลึกๆ จะต้องเข้มข้นกว่านี้เยอะ

ข่าว, the star idol, ไอดอล, ช่องวัน31, ซูมซอกแซก

นนท์ กล่าวปิดท้ายว่า เวทีนี้ผมเจอผู้แข่งขันที่หลากหลาย ทั้งแบบเก่งรอบด้าน แบบกลางๆ แต่สามารถนำไปต่อยอดได้ The Star Idol ไม่ได้มีการแข่งขันแค่รอบเดียวแล้วจบ การที่เราพาคน1คนเข้าไป หมายความว่าเราพาเค้าไปสู้กับคนที่เก่งๆ อีกหลายคน อาจมีคนค่อยๆ ฉายแววความเป็นไอดอลขึ้นมาในรอบต่อๆ ไปก็ได้ เราสนุกที่จะได้เห็นการพัฒนา คนดูเองก็ได้เห็นคุณภาพที่มากขึ้น เวทีนี้มันมากกว่าแค่การประกวดเพื่อความบันเทิง แต่มันจะเป็นบรรทัดฐาน เป็นการเซ็ทแสตนดาร์ดวงการบันเทิงในเจนเนอเรชั่นต่อๆ ไป

ตามชมภารกิจค้นหาที่สุดแห่งไอดอล สู่การเป็นดาวดวงใหม่ สุดเข้มข้นใน The Star Idol”  รับชมตอนแรกพร้อมกันทั่วประเทศ วันอาทิตย์ที่ 22 ..นี้  เวลา 6 โมงเย็น ทางช่องวัน31