“ปราโมทย์ วิเลปะนะ” ขยี้ความเศร้าร้องคัฟเวอร์ “เพื่อนที่(ไม่)ดี”

เปิดตัวเพลงเศร้าสุดฮิต MOVE ON จากโปรเจกต์ “ขอบคุณที่กลับมา” สังกัดค่าย Khaosan Entertainment สุดปังโดนใจแฟนๆ จนมียอดวิวกว่า 24 ล้านวิวแล้ว แถมเพลงยังฮอตติดลมบนขึ้นอันดับ 1 ชาร์ท JOOX Thailand Top 100 มาแล้วด้วย

สำหรับหนุ่ม “ปราโมทย์ วิเลปะนะ” ล่าสุดไม่ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึงนาน ระหว่างที่เจ้าตัวกำลังเตรียมทำซิงเกิลใหม่ เลยคว้าเพลง “เพื่อนที่(ไม่)ดี” ของกลุ่มศิลปิน ACTART เพื่อนร่วมค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ มา Cover ในสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์แบบหนุ่มโมทย์ เรียกว่าขยี้ใจคนอกหักจริงๆ

ข่าว, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, เพลง, เพื่อนที่(ไม่)ดี, Cover, โคเวอร์, ซูมซอกแซก

หนุ่ม ปราโมทย์ เผยว่า “ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ในค่ายข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ให้เราร้อง Cover เพลงจากศิลปินในค่าย ซึ่งผมเลือกเอาเพลง “เพื่อนที่(ไม่)ดี” จากวง ACTART มาทำครับ ซึ่งเพลงนี้ผมฟังวงเค้าร้องไว้เพราะมาก เป็นเพลงที่พูดถึงคนที่กำลังพบเจอเรื่องราวความเศร้ากับความรักที่ต้องเปลี่ยนจากคนรักมาเป็นเพื่อน ผมติดตามผลงานเพลงของ ACTART มาตลอด ชอบเพลงของเค้านะ เป็นสไตล์เพลงเศร้าอกหัก เพลงที่ผมเอามา Cover ในครั้งนี้ก็มาทำดนตรีใหม่ ปรับจากความเป็นร็อคในแบบของวงเค้า มาเป็นแนวป็อบร็อคในแบบของผม และก็เปลี่ยนสไตล์การร้องใหม่ให้เป็นแบบของผมเอง แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นต้นฉบับของ ACTART ก็อยากให้แฟนๆ ติดตามฟังกัน จะได้หายคิดถึงกันในช่วงนี้ครับ”

ข่าว, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, เพลง, เพื่อนที่(ไม่)ดี, Cover, โคเวอร์, ซูมซอกแซก

ฟาก หนึ่ง-อาทิตย์ ตัวแทนศิลปิน ACTART เล่าความรู้สึกเสริมว่า “ก่อนอื่นต้องบอกว่า ตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่พี่โมทย์เลือกจะคัฟเวอร์เพลงนี้ของพวกเรา ฟังแล้วเพราะมาก เป็นสไตล์พี่โมทย์มากๆ เลยครับ ด้วยเอกลักษณ์เสียงของพี่โมทย์ ผมว่ามันทำให้เพลงในเวอร์ชั่นนี้ สื่อสารได้ตรงและเข้าใจง่ายขึ้นไปอีกครับ ต้องขอบคุณพี่โมทย์มากๆ นะครับ ที่เลือกเพลง “เพื่อนที่(ไม่)ดี” ของพวกเราไปทำเป็น อีกเวอร์ชั่นที่เพราะมากๆ ครับ”

ตามชมและฟังเพลง “เพื่อนที่(ไม่)ดี” Cover Version จากหนุ่ม ปราโมทย์ วิเลปะนะ YouTube Channel / Facebook : Khaosan Entertainment