“ไทย เทสต์ ฮับ” คิง เพาเวอร์ รางน้ำ แนะนำ 4 ร้านใหม่ เปิดให้บริการตามปกติ ในรูปแบบ Takeaway และ Delivery

ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ (Thai Taste Hub) คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ศูนย์รวมเมนูสตรีทฟู้ดระดับตำนานกว่า 200 เมนู แนะนำ 4 ร้านอาหารใหม่ จากไทย เทสต์ ฮับ เอ็กเพรส (Thai Taste Hub Express) พร้อมให้บริการ ในรูปแบบ Takeaway และ สั่งอาหารแบบ Delivery ผ่านแอปพลิเคชัน ‘Robinhood’ ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 .

ข่าว, ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ, คิง เพาเวอร์, สตรีทฟู้ด, ร้านใหม่, อาหาร, ซูมซอกแซก

พิเศษ ! พร้อมส่งเมนูสตรีทฟู้ดให้ชาวกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ลาดกระบัง บางนา สุวรรณภูมิ ในวันเสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.30-19.30 น. กับการให้บริการของ ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ (Thai Taste Hub) คิง เพาเวอร์ ศรีวารี ภายใต้มาตรการ ‘คัดกรอง’ ในการเตรียมอาหารทุกเมนู

เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการอาหารจากร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง อาหารเมนูพิเศษจากเชฟ มิชลินสตาร์ ภายใต้การรวบรวมของศูนย์อาหารไทย เทสต์ ฮับ (Thai Taste Hub) ซึ่งยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ในรูปแบบ Takeaway รับกลับไปรับประทานที่บ้าน และ สั่งอาหารแบบ Delivery ผ่านแอปพลิเคชัน ‘Robinhood’  ภายใต้มาตรการ ‘คัดกรอง’ ให้สามารถตรวจสอบถึงผู้ปรุงอาหาร เวลาปรุงอาหาร และผู้นำส่ง เพื่อความอุ่นใจในการรับบริการ

โดยวันนี้ที่ ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ (Thai Taste Hub) คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มีร้านอาหารใหม่ 4 ร้าน ในโซน ไทย เทสต์ ฮับ เอ็กเพรส (Thai Taste Hub Express) มาแนะนำให้เลือกสั่ง เลือกส่ง ได้แก่

ข่าว, ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ, คิง เพาเวอร์, สตรีทฟู้ด, ร้านใหม่, อาหาร, ซูมซอกแซก

  • ความอร่อยระดับเชฟมิชลินสตาร์จาก “ร้านปีกุน โดยเชฟแอนดี้ หยาง  ผู้สร้างความโด่งดังจากเมนูผัดไทยไฟทะลุ ย่านถนนดินสอ โดยวันนี้ เชฟแอนดี้ สร้างสรรค์เมนู อีสานโมเดิร์น ให้เลือกออร์เดอร์และเสิร์ฟถึงบ้าน ด้วยเมนูข้าวเหนียวและหมูย่าง ที่พิเศษไม่เหมือนใคร ด้วยความพิเศษของข้าวเหนียวอัญชัน ที่มีความหอม นุ่ม เสริ์ฟพร้อม คอหมูคุโรบุตะรมควันด้วยถ่านบินโชเท็น กลายเป็นเมนู โคตรคอหมูคุโรบุตะรมควัน  สุดยอดของเมนูคอหมูย่างกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดที่พลาดไม่ได้

ข่าว, ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ, คิง เพาเวอร์, สตรีทฟู้ด, ร้านใหม่, อาหาร, ซูมซอกแซก

  • ร้านหน่ำเตียง” ‘บะหมี่ไข่ระดับตำนานที่มีมากว่า 50 ปี ด้วยความพิเศษของเส้นบะหมี่ที่เหนียวนุ่ม เส้นเล็ก เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อาทิ เจ้าสมุทร เครื่องเคียงที่รวบรวมความอร่อยของอาหารทะเลมาแปรรูปเป็น ทอดมันกุ้งเนื้อหนึบ, เนื้อปลาอินทรีย์ทอด, ทอดมันปลาอินทรีย์ เป็นต้น 

ข่าว, ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ, คิง เพาเวอร์, สตรีทฟู้ด, ร้านใหม่, อาหาร, ซูมซอกแซก

  • “PEPPERY SEAFOOD”  ซึ่งผู้ที่ชื่นชอบเมนูซีฟู้ด และอาหารไทยรสจัดจ้านพลาดไม่ได้ ด้วยความพิเศษของเมนูอาหารไทยซีฟู้ด อาทิ เนื้อปูผัดพริกขี้หนูสวน, เนื้อปูผัดพริกเหลือง, แกงปูใบชะพลู เป็นต้น สั่งเป็นกับข้าวรับประทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ

ข่าว, ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ, คิง เพาเวอร์, สตรีทฟู้ด, ร้านใหม่, อาหาร, ซูมซอกแซก

  • “Fruit for Health” ร้านผลไม้คัดพิเศษ เกรดพรีเมี่ยม ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพโดยเฉพาะ ในราคาที่ย่อมเยาว์ คัดคุณภาพทุกลูก รวมถึงน้ำผลไม้สกัดเย็นแบบ 100% ที่คนรักสุภาพพลาดไม่ได้

นอกเหนือจาก 4 ร้านใหม่ที่แนะนำเป็นทางเลือกเพิ่ม ยังมีเมนูจากร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง จาก ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ (Thai Taste Hub) คิง เพาเวอร์ รางน้ำ อีกมากมาย ให้สั่ง Takeaway นำกลับบ้าน และ Delivery ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 -20.00 . อาทิ ห่านท่าดินแดง, ข้าวขาหมูจุฬา สามย่าน, กล้วยทอดและของว่างเลื่องชื่อ, ก๋วยจั๊บฮ่องเต้, รองเมืองเกาเหลา, ละมัยหอยทอดเยาวราช, ขนมปังเยาวราช, การิม โรตี มะตะบะ เป็นต้น

และในวันเสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.30-19.30 . ลูกค้าในโซนกรุงเทพตะวันออก บางนา ลาดกระบัง สามารถสั่งอาหารจาก ศูนย์อาหาร ไทย เทสต์ ฮับ (Thai Taste Hub) คิง เพาเวอร์ ศรีวารี ที่รวบรวมหลากหลายเมนูสตรีทฟู้ดจากร้านดัง ได้แก่ ผัดไทยไฟทะลุ ผัดไทยชื่อดังจากถนนดินสอ โดยเชฟมิชลินสตาร์ เชฟแอนดี้ หยาง , หรือผู้ชื่นชอบเมนูเส้น ไม่ควรพลาดสั่งก๋วยเตี๋ยวจากร้านลิ้มเหล่าซา, สว่างบะหมี่ก้ามปู, เมนูอาหารอีสานจากครัวเชียงคานดอทคอม, ไส้กรอกระดับพรีเมี่ยมจากร้าน Le Gourmet เป็นต้น ที่ให้บริการในรูปแบบ Takeaway และ Delivery ผ่านแอปพลิเคชัน Robinhood