“บิวกิ้น-พีพี” ส่งซิงเกิลคู่ เพลง ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) ชวนดูเอ็มวี “เต๋-โอ้เอ๋ว”

หลังจากที่ทุกคนได้เห็นบทสรุปความรักของ เต๋ กับ โอ้เอ๋ว กันไปแล้ว ล่าสุด ค่าย นาดาว มิวสิค ไม่รอช้า ส่งซิงเกิลคู่ Billkin (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ PP Krit (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ในเพลง ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age)

ข่าว, นาดาว มิวสิค, บิวกิ้น, พีพี, ไม่ปล่อยมือ, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซูมซอกแซก

เพลงประกอบจาก LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  มาให้ได้อินกันแบบต่อเนื่อง เพลงนี้แต่งเนื้อร้องโดย โป โปษยะนุกูล ที่ถ่ายทอดเนื้อหาเพลงนี้จากความสัมพันธ์ของ เต๋ กับ โอ้เอ๋ว โดยมี โฟร์ ประทีป สิริอิสสระนันท์เบล สุพล พัวศิริรักษ์ มาดูแลในพาร์ตของดนตรี และมี   ย้งทรงยศ สุขมากอนันต์  รับหน้าที่เป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอ โดยยกขบวนไปถ่ายทำเอ็มวีกันที่เมืองภูเก็ต

ข่าว, นาดาว มิวสิค, บิวกิ้น, พีพี, ไม่ปล่อยมือ, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซูมซอกแซก

โดย เพลงไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) เป็นเพลง POP  ที่มี Electronic Sound Design + Ambience ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความหวัง ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ บอกเล่าเรื่องราวในการเดินทางของชีวิต เมื่อเราได้เรียนรู้เรื่องความสัมพันธ์ ความผิดพลาด ความเจ็บปวด ที่ทำให้เราได้เติบโต ซึ่งคำว่า ไม่ปล่อยมือ คือความในใจที่เติบโตอย่างหนักแน่น ของทั้ง เต๋ และ โอ้เอ๋ว 

อยากรู้ว่าเพลงนี้จะทำให้อินเนอร์มาเต็มขนาดไหน ติดตามชม มิวสิควิดีโอ เพลงไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง  YouTube Channel : Nadao Bangkok และติดตามฟังเพลงนี้ได้ทาง คลื่นวิทยุต่างๆ และ Streaming ทุกช่องทาง