ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส เปิดตัว “เพ็ทฮับ” ศูนย์รวมสินค้าสัตว์เลี้ยงครบวงจร ภายใต้ “ซีเจ มอร์” เดินหน้าขยายสาขา พร้อมต่อยอดบริการตรวจ รักษา เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง

บริษัท ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวแบรนด์ “เพ็ทฮับ” (PET HUB) ร้านขายอาหารและอุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงครบวงจร ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ภายใต้ร้านค้าปลีกโมเดลใหม่ “ซีเจ มอร์” (CJ MORE) เพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ More Than Supermarket ของ “ซีเจ มอร์” ที่เป็นมากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อทั่วไป ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า และสร้างความแตกต่างจากค้าปลีกอื่นๆ 

ข่าว, เพ็ทฮับ, PET HUB, ร้าน, ขายอาหาร, อุปกรณ์, สัตว์เลี้ยง, ซูมซอกแซก

เพ็ทฮับ (PET HUB) เป็นร้านของคนรักสัตว์ ในสโลแกน “เพื่อนซี้สัตว์เลี้ยง (Your Pet’s Best Friend)” นำเสนอความครบครันของสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงในทุกๆ หมวด ทั้งอาหาร ขนม อาหารเสริม ของเล่น รวมไปถึงอุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสุนัข แมว นก สัตว์เล็ก และสัตว์น้ำต่างๆ โดยเปิดตัวสาขาแรกที่ ซีเจ มอร์ สาขาจรัญสนิทวงศ์ 13 เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 6.00 – 22.00 น. และมีแผนเปิดตัวอีก 2 แห่งในเดือนมิถุนายน 2564

ข่าว, เพ็ทฮับ, PET HUB, ร้าน, ขายอาหาร, อุปกรณ์, สัตว์เลี้ยง, ซูมซอกแซก

นอกจากนี้ ภายในปี 2564 บริษัทฯ ยังมีแผนขยายโมเดลธุรกิจภายใต้แบรนด์ “เพ็ทฮับ” เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง ด้วยบริการตรวจและรักษาสุขภาพสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงการฉีดวัคซีนโดยสัตวแพทย์มืออาชีพแบบครบวงจร

ข่าว, เพ็ทฮับ, PET HUB, ร้าน, ขายอาหาร, อุปกรณ์, สัตว์เลี้ยง, ซูมซอกแซก

สำหรับ “ซีเจ มอร์” เป็น Umbrella Brand ค้าปลีกของ ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด โดยมีแบรนด์ค้าปลีกต่างๆ ที่บริษัทฯ พัฒนาขึ้นมาเปิดให้บริการอย่างครบครันในที่เดียว เปรียบเสมือนศูนย์การค้าขนาดเล็กในชุมชนที่จะดึงดูดกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้น ประกอบด้วย ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต (CJ Supermarket), นายน์ บิวตี้ (Nine Beauty) เครื่องสำอาง และความงามมัลติแบรนด์, บาว คาเฟ่ (Bao Café)  ร้านกาแฟสดใกล้บ้าน, บาว วอช (Bao Wash) ร้านสะดวกซัก, อูโนะ (UNO) สินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และ เอ-โฮม (A-Home) สินค้าสำหรับคนรักบ้าน