แฟนคลับเตรียมเฮ “นุ๊ก-ปาย” คู่เฟื่อนสุดฮอต กับสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ต Nook Pai The Battle of Sing Record

กระแสไม่มีแผ่วกับคู่เฟื่อนคู่บุญ “นุ๊ก-ปาย” ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นจนคิวเต็มยาวถึงต้นปี 65 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณอลิสา เกษมสุข และคุณปวีณา วงษ์แก้ว หนึ่งในแฟนคลับที่อยากจะผลักดันศิลปินที่เขารักและชื่นชอบให้ไปถึงฝั่งฝัน

ข่าว, นุ๊ก, ปาย, สตรีม, ไลฟ์, คอนเสิร์ต, ซูมซอกแซก

ได้จัดสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ต Nook Pai The Battle of Sing Record ที่มาในธีมการ Battle สุดมันส์และแปลกใหม่ นอกจากนี้ยังยกศิลปินค่ายสิงห์เรคคอร์ดมาร่วมความมันส์แบบไม่มีแผ่วกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นวง Warp, Londonboi, Casperboyz, Eric, ยีน อาทิตยา, บางไอค์, มะขาม รวม 13 ศิลปิน ซึ่งคอนเสิร์ต Nook Pai The Battle of Sing Record จะจัดในวันที่ 24 มิถุนายน 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ในรูปแบบสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ต โดยทีมงานคุณภาพที่เคยจัดคอนเสิร์ตระดับประเทศและต่างประเทศ

ซึ่งเสน่ห์ความน่ารักของแฟนคลับที่มอบให้กับศิลปินนั้นมากกว่าแฟนคลับกับศิลปินแต่พวกเค้าคือครอบครัวบ้านสิงห์ เพราะความเป็นธรรมชาติ ความเป็นกันเองความน่ารักของศิลปินที่ทำให้แฟนคลับติดตามและพร้อมจะผลักดัน มันคือความอบอุ่นที่ครอบครัวบ้านสิงห์มอบให้กันเสมอมา

หากคุณอยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังพวกเขาสามารถติดต่อซื้อบัตรได้ที่แฟนเพจ Nook Pai The Battle of Sing Record บัตรราคา 199 บาท! มาระเบิดความมันส์ในรูปแบบใหม่ไปพร้อมๆ กัน