ฟิตบิท เปิดตัว “Fitbit Ace 3” ลายมินเนี่ยนรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น สำหรับเด็ก

ฟิตบิท เปิดตัว Fitbit Ace 3 ลายมินเนี่ยนรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นและความสนุกสำหรับวัยซนในตัวการ์ตูนสุดน่ารักตลอดกาลอย่างมินเนี่ยน Fitbit Ace 3 รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นของฟิตบิท

สามารถติดตามการทำกิจกรรมและกิจวัตรการนอนหลับของเด็กๆ ได้ด้วยธีมมินเนี่ยน ที่สร้างแรงจูงใจให้เด็กๆ ได้รู้สึกสนุกไปกับการเคลื่อนไหวและช่วยให้บรรลุเป้าหมายการทำกิจกรรมประจำวัน ผ่านการแจ้งเตือนแบบรายชั่วโมง มาพร้อมกับดีไซน์สุดพิเศษที่สามารถกันน้ำได้  กับแบตเตอร์รี่ที่สามารถใช้งานได้สูงถึงแปดวัน พร้อมกับหน้าปัดนาฬิกามินเนียนแบบอินเทอร์แอคทีฟ และอุปกรณ์เสริมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูนมินเนี่ยน มีกำหนดในการวางจำหน่ายทั่วโลกและประเทศไทยแล้วในราคา 2,790 บาท

ข่าว, ฟิตบิท, Fitbit Ace 3, มินเนี่ยน, การ์ตูน, เด็ก, ซูมซอกแซก

Fitbit Ace 3 รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น มาพร้อมกับตัวละครมินเนี่ยนสุดแสนน่ารักสู่ข้อมือเด็กโดยธีมดีไซน์เพื่อให้ เด็กๆ รู้สึกมีความสุขในทุกครั้งที่ใช้อุปกรณ์ฟิตบิท มาพร้อมกับสายรัดอุปกรณ์เสริมพิเศษ และการแกะสลักตัวการ์ตูนมินเนี่ยนสีเหลืองลายนูน ซึ่งสายรัดข้อมือซิลิโคนที่ถูกผลิตขึ้นมาให้มีความทนทานและรู้สึกสมายเมื่อสวมใส่สบายและมีความปลอดภัยต่อข้อมือเด็ก

ข่าว, ฟิตบิท, Fitbit Ace 3, มินเนี่ยน, การ์ตูน, เด็ก, ซูมซอกแซก

ไม่เพียงเท่านั้น Fitbit Ace 3 ยังเปิดโอกาสและเพิ่มความสนุกให้แก่เด็กๆ ด้วยฟีเจอร์ที่ให้เด็กๆ สามารถปรับแต่งนาฬิกาได้ไปกับตัวละครมินเนี่ยนที่ตนเองชื่นชอบได้ ทั้งสีน้ำเงิน Despicable Blue และ สีดำ Mischief Black  จึงทำให้เด็กๆ รู้สึกเพลิดเพลินไปกับตัวละครมินเนี่ยนที่แสนซุกซน และพร้อมกับเครื่องติดตามกิจวัตรประจำวันไปในขณะเดียวกัน

หน้าปัดนาฬิกาเคลื่อนไหวแบบใหม่ล่าบน Fitbit Ace 3 นี้ช่วยให้เด็กๆ กลายเป็น“ เจ้านาย” ของเหล่าสมุนมินเนี่ยน ด้วยคาแรคเตอร์ของตัวการ์ตูนที่ไม่ว่าจะเป็น การวิ่ง การเต้นรำ การเล่นสเก็ตบอร์ด หรือการว่ายน้ำ ช่วยกระตุ้นให้เด็กๆ เคลื่อนไหวตามและแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในการพิชิตเป้าหมายการทำกิจกรรมต่างๆ ของพวกเขาในแต่ละวัน

ข่าว, ฟิตบิท, Fitbit Ace 3, มินเนี่ยน, การ์ตูน, เด็ก, ซูมซอกแซก

ความสนุกไม่เคยที่ไม่เคยหยุดกับ Fitbit Ace 3 รุ่นมินเนี่ยนลิมิเต็ดเอดิชั่น เร็วๆ นี้ที่จะให้ผู้ใช้ทุกคนร่วมสนุกและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและธีมมินเนี่ยนบนแอปพลิเคชั่นฟิตบิทกับฟีเจอร์มินเนี่ยนสุดดังทั้ง 3 ตัว ได้แก่ สจ๊วต, เควิน และ บ็อบ ที่จะช่วยเตือนให้คุณและเด็กๆ ได้บรรลุกิจกรรมที่ตั้งไว้ในแต่ละวัน อีกทั้งยังแสดงเครื่องหมายภาคภูมิใจบนโปรไฟล์ของคุณเมื่อคุณทำกิจกรรมนั้นๆ สำเร็จอีกด้วย

รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น Fitbit Ace 3 นี้ ยังมีระบบการป้องกันเช่นเดียวกับแทรคเกอร์ตระกูล Ace 3 ของฟิตบิท ซึ่งเด็กๆ สามารถเต็มที่ได้กับการเสริมสร้างลักษณะนิสัยสุขภาพที่ดี ในขณะเดียวกันผู้ปกครองก็สามารถที่จะสร้างความมั่นใจได้ว่าบุตรหลานของตนได้รับการป้องกันและมีความเป็นส่วนตัว โดยผู้ปกครองสามารถตั้งค่าบัญชีครอบครัวบนแอปพลิเคชั่น Fitbit  ได้สำหรับเด็กที่มีอายุ 12 ปีหรือน้อยกว่า 12 ปี ที่ใช้อุปกรณ์รุ่นมินเนี่ยนลิมิเต็ดเอดิชั่น Fitbit Ace 3 นี้ควรได้รับการพิจารณาให้มีการปกป้องความเป็นส่วนของตนเองเป็นพิเศษ ผู้ปกครองสามารถติดตามดูกิจวัตรประจำวันของบุตรหลานของคุณได้ง่าย ๆ เพียงแค่จัดการกับสิ่งที่จะโชว์บนหน้าจอหรือแอปพลิเคชั่นของลูกๆ คุณ และการอนุมัติคำขอเป็นเพื่อนของบุตรหลานของคุณ

ข่าว, ฟิตบิท, Fitbit Ace 3, มินเนี่ยน, การ์ตูน, เด็ก, ซูมซอกแซก

เพื่อส่งเสริมการพัฒนาสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น Fitbit Ace 3 และ Fitbit  Ace 3 รุ่นมินเนี่ยนลิมิเต็ดเอดิชั่น เน้นการแสดงข้อมูลที่มีความสำคัญที่สุดอย่างเช่น Kid view โดยจะมีการแสดงรายการกิจกรรม, สถิติการนอน, รายชื่อเพื่อนที่ผู้ปกครองอนุมัติ, การแสดงภาพบนหน้าจอนาฬิกา และสัญลักษณ์ต่างๆ โดยออกแบบตามมาตรฐานที่กฎหมายกำหนด เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของบุตรหลานของท่าน รวมถึงกฎหมายคุ้มครองเด็กบนโลกออนไลน์ (COPPA) ของประเทศสหรัฐอเมริกาและ กฎหมายคุ้มครองข้อมูล และความเป็นส่วนตัว (GDPR) ของสหภาพยุโรป

Fitbit Ace 3 รุ่นมินเนี่ยนลิมิเต็ดเอดิชั่นวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Fitbit.com/cart และร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Dotlife สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมกะบางนา และสยามพารากอน, เจดี เซ็นทรัล (JD Central), ลาซาด้า (Lazada), Power Buy สาขาเมกะบางนา เซ็นทรัลลาดพร้าวและเซ็นทรัลเวิลด์, ช้อปปี้ (Shopee) และ TSM Online จำหน่ายปลีกในราคาเพียง 2,790 บาท มาพร้อมกับสายรัดข้อมือเสริมซิลิโคนตัวการ์ตูนมินเนี่ยนแบบสลักนูน ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกรุ่นของ Fitbit  Ace 3  ในราคา 990 บาทในรูปแบบสีน้ำเงิน Despicable Blue และสีดำ Mischief Black ซึ่งมีวางขายเฉพาะบนเว็บไซต์ Fitbit.com/cart เท่านั้น