แคท คิดสตัน ยกขบวนเชอร์รี่ สร้างความสดใส รับซัมเมอร์ 

แคท คิดสตัน (Cath Kidston) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ ที่โดดเด่นด้วยลายปริ้นท์เอกลักษณ์แนววินเทจ ส่งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Cherry” น่ารัก น่าช็อปสุดๆทุกไอเท็มมาอยู่บนลายปริ้นท์เชอร์รี่สุดคิ้วท์ประจำซีซั่นนี้  

แคท คิดสตัน, Cath Kidston, คอลเลคชั่นใหม่, เชอร์รี่, แฟชั่น, ปิคนิค, ซูมซอกแซก

โดยคอลเลคชั่นนี้ ดีไซเนอร์ได้นำลายปริ้นท์ยอดนิยมที่สุดของแบรนด์แคท คิดสตันประจำฤดูกาล อย่างลายเชอร์รี่ มาเพิ่มลูกเล่นและสีสันลงบนลายปริ้นท์ ตั้งแต่กระเป๋า เสื้อผ้า ไปจนถึง Home Collection ในโทนสีพื้นขาว, แดง, ชมพู และลาย Gingham หรือลายตารางคลาสสิคเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและสีสันความสนุกได้อย่างลงตัว

แคท คิดสตัน, Cath Kidston, คอลเลคชั่นใหม่, เชอร์รี่, แฟชั่น, ปิคนิค, ซูมซอกแซก

ความพิเศษที่พลาดไม่ได้คือ ไอเท็มเด็ด Must-Have เอาใจสาย Home และคนที่ชื่นชอบการปิคนิค จะ Picnic at Home หรือ Cooking at Home รับรองถูกใจทุกชิ้น โดยเฉพาะ Cherry Picnic Basket ชุดเซ็ทปิคนิคสุดคิ้วท์ที่มีอุปกรณ์ครบชุด นอกจากนี้ ยังมี Cherry Salad Bowl ชามใหญ่, ผ้ากันเปื้อน, จานชาม, แก้วมัค และอีกมากมาย รวมถึงกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด Milly Tote ที่ออกแบบมาเป็นครั้งแรกในปีนี้เพื่อให้ใช้งานตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์มากขึ้น ไม่ว่าจะลุควันทำงานหรือวันพักผ่อน

แคท คิดสตัน, Cath Kidston, คอลเลคชั่นใหม่, เชอร์รี่, แฟชั่น, ปิคนิค, ซูมซอกแซก

เติมเต็มความสดใสและความมีชีวิตชีวาในทุกๆ วัน กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแคท คิดสตัน ที่ไม่ว่าจะเลือกซื้อให้ตัวเอง หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ รับรองว่าทุกๆ คนจะต้องหลงรักลายปริ้นท์เชอร์รี่ที่แสนน่ารักของคอลเลคชั่นนี้อย่างแน่นอน

หาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านแคท คิดสตันทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือช้อปสบายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ที่ www.cathkidston.co.th