ชาบูตง ราเมน เสิร์ฟเมนูใหม่ KAKUNI หมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น นุ่ม ละลายในปาก

ชาบูตง ราเมน (Chabuton)  สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น  บริหารงานโดย บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี) นำเสนอราเมนรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ข่าว, ราเมน, อาหาร, ญี่ปุ่น, ชาบูตง ราเมน, หมูตุ๋น, ซูมซอกแซก

กับเมนูใหม่ที่คุณจะจำขึ้นใจไม่มีลืม กับ “KAKUNI หมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น ให้อรรถรส นุ่ม หนุบ ละลายในปาก” จัดเต็มส่งตรงถึงที่ ไม่ว่าจะสั่งช่องทาง Delivery หรือซื้อกลับบ้าน Take Away ก็ให้อรรถรส อร่อยเหมือนทานที่ร้าน ด้วย  4 เมนู ในราคาเริ่มต้นเพียง 89 บาท เท่านั้น

  • คาคูนิ & หมูชาชู ชิโอะ ทงคตสึ ราเมน (Kakuni & Pork Chashu Tonkotsu Shio Ramen) – ราเมนในน้ำซุปกระดูกหมูเคี่ยวรวมกับเกลือ เพิ่มความอร่อยใหม่ด้วยหมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้นละลายในปาก  เสิร์ฟพร้อมหมูชาชูย่าง และท๊อปปิ้งจัดเต็มคำล้นชาม
  • คาคูนิ ทงคตสึ เกียวไค ซารุ ราเมน (Kakuni Tonkotsu Gyokai Zaru Ramen) – ราเมนเส้นแบบเย็น เสิร์ฟคู่น้ำซุปร้อนๆจากกระดูกหมู เคี่ยวกับปลาโอจากญี่ปุ่น เพิ่มความกลมกล่อมของน้ำซุปด้วยมิริน ให้ความสดชื่น และเต็มคำไปกับความอร่อยจากหมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้นละลายในปาก
  • คาคูนิ ด้ง (Kakuni Don) – ข้าวหน้าหมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นย่าง 2 ชิ้นโต รสชาติเข้มข้นละลายในปาก เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น
  • คาคูนิ ท๊อปปิ้ง (Kakuni Topping) – หมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นย่าง รสชาติเข้มข้นละลายในปาก

มาสัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้คุณตราตรึงจนลืมไม่ลงกับ “KAKUNI หมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น นุ่ม หนุบ ละลายในปาก” ได้ทั้งที่ร้านชาบูตง ราเมน ทั้ง 17 สาขา หรือเลือกอร่อยที่บ้านในช่องทางเดลิเวอรี่ ตั้งแต่ 19 พ.ค. 64 – 31 ก.ค. 64