วงร็อคในตำนาน “POWER PAT” คัมแบ็ค จัดเต็มโชว์พิเศษเปิดตัวเพลง “ต้องคำสาป”

ทำเอาร้าน Chill Chill Restaurant ถนนเลียบทางด่วน-รามอินทรา ดูเล็กไปถนัดตา เมื่อศิลปินวงร็อคในตำนานที่แฟนๆ หลายคนคิดถึง วง Power Pat

นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง) กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี

ข่าว, POWER PAT, วงร็อคในตำนาน, เพลงไทย, เพลงใหม่, เพลงช้า, ต้องคำสาป, ซูมซอกแซก

ซึ่งก่อนหน้านี้สมาชิกในวงได้แยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง แต่ในวันนี้พวกเขาทั้ง 4 คน พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความสุขผ่านบทเพลงให้กับแฟนๆ อีกครั้งภายใต้สังกัดค่าย Khaosan Entertainment

บรรยากาศภายในงานเริ่มจากพิธีกร ดีเจบอย-ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง และ ดีเจเคนโด้- เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร เปิดตัว 4 หนุ่ม วง POWER PAT มาพูดคุยถึงความรู้สึกและที่มาที่ไปของวงกับการมาเป็นศิลปินเบอร์ที่ 7 ในโปรเจกต์ “ขอบคุณที่กลับมา” ค่าย Khaosan Entertainmnet พร้อมขนเอาเพลงเพราะๆ มาโชว์ให้ฟังกันแบบเต็มอิ่มสมการกลับมารวมวงกันอีกครั้ง อาทิ “อย่าเขย่า”, “โรงภาพยนตร์”, “หลุดปากใช่ไหม”

ข่าว, POWER PAT, วงร็อคในตำนาน, เพลงไทย, เพลงใหม่, เพลงช้า, ต้องคำสาป, ซูมซอกแซก

และที่พลาดไม่ได้กับโชว์เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “ต้องคำสาป” เพลงช้าจากปลายปากกาของ แพท-วรยศ ที่บรรจงถ่ายทอดเรื่องราวของการรอคอย ที่เชื่อว่าความอดทนรอครั้งนี้ ย่อมพบกับความสมหวัง

ก่อนจะปิดท้ายงานให้แฟนๆ รับชมมิวสิควิโอพร้อมกันเป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นจากเหล่าบรรดาแฟนคลับนับร้อยและพี่ๆ สื่อมวลชนที่มาให้กำลังใจกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

ข่าว, POWER PAT, วงร็อคในตำนาน, เพลงไทย, เพลงใหม่, เพลงช้า, ต้องคำสาป, ซูมซอกแซก

แฟนๆ สามารถติดตามผลงานเพลงจากศิลปินวง POWER PAT ศิลปินเบอร์ที่ 7 ในโปรเจกต์ “ขอบคุณที่กลับมา” และซิงเกิลใหม่ “ต้องคำสาป” ได้ทาง Youtube : Khaosan Entertainment , Facebook : Khaosan Entertainment และ ขอบคุณที่กลับมา