ฟิตบิทเปิดตัว Fitbit Ace 3 อุปกรณ์ แทรคกิจกรรมและการนอนสุดล้ำสำหรับเด็กๆ

จากอุปกรณ์ยอดนิยมอย่าง Fitbit Ace สู่รุ่นอัพเกรดที่อัดแน่นไปด้วยจินตนาการและความสนุก ไม่ว่าจะเป็นหน้าปัดนาฬิกาอินเทอร์แอคทีฟแบบใหม่ ดีไซน์สดใสโดนใจวัยซน แบตเตอร์รี่ที่ใช้ได้นานขึ้น รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ แสนสนุกที่มาพร้อมกับความร่วมมือกับ Minions™ ที่จะตามมาเร็วๆ นี้

ข่าว, ฟิตบิท, Fitbit Ace 3, นาฬิกา, อินเทอร์แอคทีฟ, เด็ก, กิจกรรม, สำหรับเด็ก, ซูมซอกแซก

ฟิตบิทประกาศเปิดตัว Fitbit Ace 3™ อุปกรณ์แทรคกิจกรรมและการนอนหลับรุ่นใหม่ ที่จะช่วยทำให้เด็กๆ ได้ขยับ ออกกำลังกายพร้อมสร้างไลฟ์สไตล์ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพสำหรับเด็กๆ อายุมากกว่า 6 ปี ไปพร้อมๆ กันทั้งครอบครัว และเพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานให้ดีขึ้น Fitbit Ace 3 ที่เด็กๆ ชื่นชอบตัวนี้ได้ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมรูปแบบใหม่ เพิ่มหน้าปัดนาฬิกาหลากหลายรูปแบบยิ่งขึ้น เพื่อกระตุ้นให้เด็กๆ ได้มีความสุขในการฟิตร่างกาย และช่วยให้เหล่าจอมซนแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมาผ่านหน้าปัดและอุปกรณ์เสริมเหล่านี้

Fitbit Ace 3™ ช่วยให้เด็กๆ ได้ฟิตยาวตลอดทั้งอาทิตย์ ด้วยความจุแบตเตอร์รี่ที่ใช้ได้สูงสุดถึง 8 วัน และออกแบบมาเพื่อให้ใส่ว่ายน้ำ ได้เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมในแต่ละวัน ซึ่งเจ้านาฬิกาสุดล้ำตัวนี้พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเป็นมิตรเพียง 2,790 บาท Fitbit Ace 3™ พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้ในร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป

Fitbit Ace 3™ นั้นมีฟีเจอร์ที่จะช่วยสร้างกิจวัตรที่ดีเพื่อสุขภาพกายให้เด็กๆ รวมไปถึงช่วยให้เด็กๆ นอนหลับได้เพียงพอเหมาะสมวัยกำลังโต โดยจะช่วยแจ้งเตือนให้พวกเขาขยับให้ครบ 60 นาทีต่อวัน และลุกขึ้นมาเดิน 250 ก้าวในทุกๆ ชั่วโมง ซึ่งสามารถตั้งค่าเพิ่มเติมได้ในกรณีที่เด็กๆ กำลังเรียนอยู่

นอกจากนี้คุณสามารถตั้งเป้าหมายและดูผลในการทำกิจกรรมต่างๆ ของพวกเขาได้โดยตรงผ่านฟิตบิทบนข้อมือ นี่ยังรวมไปถึงการแข่งกับตัวเองผ่านฟีเจอร์จับเวลาของฟิตบิท นาฬิกาอัจฉริยะตัวนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์แทรคการนอนหลับ ที่สามารถแจ้งเตือนเวลานอน และแจ้งเตือนแบบเงียบๆ เพื่อช่วยให้ทุกคนในครอบครัวนอนหลับได้ตรงเวลา มีแรงและความสดใสพร้อมออกไปเผชิญหน้ากับวันใหม่ ทั้งหมดนี้สามารถปรับตั้งค่าได้บนจอทัชสกรีนสดใสใช้งานสะดวก ซึ่งเด็กๆ สามารถเข้าไปตั้งค่าในแอปพลิเคชัน Fitbit (ที่ผ่านการยินยอมจากผู้ปกครอง) เพื่อแข่งขันเกมต่างๆ กับครอบครัว โดยมีเข็มกลัด และถ้วยรางวัลเสมือนจริงมอบให้เป็นข้อพิสูจน์ความฟิตของคนในครอบครัว

Fitbit Ace 3™ จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้แก่กิจกรรมต่างๆ ของเด็กๆ ผ่านหน้าปัดนาฬิการูปแบบต่างๆ โดยจะมีตัวละครที่สามารถเคลื่อนไหวและโตขึ้นเมื่อพวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายตลอดทั้งวันได้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าปัดขยับได้แบบกระต่าย แมว นักบินอวกาศ ยานอวกาศ และรูปแบบอื่นๆ อีกกว่า 20 หน้าปัดให้เลือกใช้ ที่จะช่วยให้เด็กๆ สามารถแสดงตัวตนของพวกเขาผ่านฟิตบิทของได้มากขึ้น และสนุกมากยิ่งขึ้น

ไม่เพียงแค่หน้าปัดนาฬิกาเท่านั้น แต่ Fitbit Ace 3™ ยังมาพร้อมกับสายนาฬิกาหลากหลายแบบให้เลือกใช้ และในเร็วๆ นี้ Fitbit Ace 3™ ได้นำตัวละครสีเหลืองสุดน่ารักขวัญใจวัยซนอย่าง Minions™ มาไว้บนข้อมือเด็กๆ โดยสามารถพบกับสายนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษสองแบบได้แก่ Despicable Blue และ Mischief Black รวมไปถึงฟีเจอร์เกี่ยวกับ Minions™ และข้อเสนอสุดพิเศษได้เร็วๆ นี้  เจ้าตัวกลมสีเหลืองนี้จะมาอยู่บนข้อมือเป็นตัวช่วยเพื่อช่วยให้เด็กๆ ได้ฟิตแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดี

ในขณะที่เด็กๆ กำลังได้สนุกทำกิจกรรมกับ Ace 3 นั้น ผู้ปกครองก็สามารถมั่นใจได้ว่าความเป็นส่วนตัวต่างๆ ของบุตรหลานจะถูกป้องกันอย่างแน่นหนา คุณพ่อคุณแม่สามารถตั้งค่า Family Account เพื่อเช็คข้อมูลความเป็นส่วนตัวต่างๆ โดยเฉพาะกับเด็กๆ อายุต่ำกว่า 12 ปี ผ่าน Fitbit Family Account  ฟีเจอร์ Parent’s View ภายในแอปพลิเคชัน Fitbit จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถจัดการได้ว่าเด็กๆ สามารถเข้าถึงอะไรในแอปพลิเคชั่นได้บ้าง รวมถึงรับรองคำขอเป็นเพื่อนที่ส่งมาหาลูกๆ ของคุณ

ในขณะเดียวกันเด็กๆ ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพและกิจกรรมต่างๆ ได้ เช่น ข้อมูลกิจกรรมและการนอนหลับ เพื่อนที่ผ่านการรับรองจากผู้ปกครอง หน้าปัดนาฬิกา และเข็ม Badge แห่งความสำเร็จได้ผ่าน Kid’s View บนแอปพลิเคชัน Fitbit เช่นกัน   Fitbit Ace 3™ ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของเด็กๆ โดยสอดคล้องกับกฏและข้อบังคับพื้นฐานตามกฎหมายไม่ว่าจะเป็น กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กและเยาวชนของประเทศสหรัฐ (Children’s Online Privacy Protection Act : COPPA) หรือ ระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (General Data Protection Regulation : GDPR) ของยุโรป

Fitbit Family Account สามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย ทุกคนในบ้านสามารถช่วยกันตั้งค่าและเชื่อมต่อกับ Ace 3 ได้อย่างรวดเร็วได้ทั้งบน iOS และ Android เด็กๆ ที่มีสมาร์ทโฟนเป็นของตัวเองสามารถรับการแจ้งเตือนโทรเข้าและข้อความได้โดยตรงผ่านตัว Ace 3 สำหรับติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆ และคนในครอบครัว เมื่อตั้งค่าทุกอย่างและชาร์จแบตเตอร์รี่เรียบร้อยแล้ว เด็กๆ สามารถออกไปทำกิจกรรมรอบตัวได้อย่างมั่นใจไม่ติดขัดเพราะ Ace 3 มีแบตเตอร์รี่ที่ล้นเหลือพอสำหรับทั้งอาทิตย์

Fitbit Ace 3™ ละจะเปิดให้เลือกซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป ณ ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Dotlife, JD Central, Lazada, Shopee และ Power Buy ซึ่ง Fitbit Ace 3™ มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 2,790 บาท ที่มาพร้อมกับสายนาฬิกาแบบซิลิโคนเบาสบาย ซึ่งมีดีไซน์แบบ Bumper กันกระแทกและกันน้ำหกใส่ได้  มีมาให้เลือกถึง 2 เฉดสี คือ สายสีดำ-ตัวล็อคสายสีแดง และ สายสีน้ำเงิน-ตัวล็อคสายสีเขียวแอสโทร