“วันเดอร์เฟรม” โชว์ฝีมือแต่งเพลง!! “ไปรักกันให้ตาย (CC no CF)” ลงละคร “เล่ห์ลวง”

ได้มาโชว์ความสามารถและสกิลการแต่งเพลงอย่างเต็มตัว ส่งผลงานให้กับ ช่องวัน31 เป็นครั้งแรก สำหรับแรปเปอร์สาว “วันเดอร์เฟรม” เฟรม-ศุภัคชญา สุขใบเย็น กับเพลงสไตล์ POP HIP HOP สุดแซ่บ “ไปรักกันให้ตาย (CC no CF)” ที่มีเนื้อหาตรงไปตรงมา ฟาดมาฟาดกลับ ได้อย่างดุเด็ดเผ็ชมันส์ ลงละครโมเดิร์นสุดแซ่บตีแผ่สังคมเรื่องใหม่ “เล่ห์ลวง” 

ข่าว, วันเดอร์เฟรม, wonderframe, เพลง, ละคร, ช่องวัน31, เลห์ลวง, ละครใหม่, ละครไทย, ซูมซอกแซก

วันเดอร์เฟรม ได้เผยความรู้สึกว่า ดีใจมากค่ะ ที่ทางช่องวัน31ติดต่อมา เหมือนได้กลับบ้านเก่าอีกครั้ง ขอขอบคุณพี่บอยถกลเกียรติ ที่ให้โอกาสหนู สายตรงโทรมาบรีฟกับหนูเองเลยค่ะ เลยทำให้หนูอยากทำเพลงนี้มากๆ ถือเป็นเพลงที่แต่งให้กับช่องวัน31เป็นเพลงแรก และเป็นเพลงประกอบละครเพลงแรกของหนูอีกด้วยค่ะ ตื่นเต้นมากๆ เพราะหนูเขียนเนื้อร้องทำนองเองทุกอย่างเอง รวมไปถึงตอนเข้าห้องอัดเลยค่ะ ด้วยสไตล์เพลง ก็เป็นแนว POP – HIP HOP ที่หนูชอบ ส่วนเนื้อหาเพลงก็จะฟังดูแรงๆ ฟาดได้ฟาด บอกเล่าความรู้สึกของคนที่โดนทิ้ง แต่ไม่ยอม ถ่ายทอดออกมาเป็นมุมมองของตัวนางเอก ที่เค้าโดนกระทำ นึกถึงว่าถ้าเราต้องพูดแทนนางเอกของละครเรื่องนี้ หนูเลยใส่อารมณ์และความรู้สึกของตัวเองลงไปตอนที่แต่งเพลงเลยใช้เวลาในการแต่งไม่นานค่ะ  เพราะหนูค่อนข้างอินมาก เนื้อร้องของเพลงนี้น่าจะเข้าถึงคนฟังได้ง่ายทันสมัยเข้ากับยุคนี้ หนูหวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ (ยิ้ม) เพราะหนูตั้งใจมากๆ ค่ะ ยังไงหนูฝากเพลง ไปรักกันให้ตาย (CC no CF) ด้วยนะคะ 

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ไปรักกันให้ตาย (CC no CF)” ซิงเกิลล่าสุดจาก WONDERFRAME เพลงจากละครสุดแซ่บ เล่ห์ลวง ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึง Digital Download *1230055  FULLSONG / RINGTONE / iTunes / JOOX  / Spotify ได้แล้ววันนี้