IKEA x Lego เปิดคอลเล็คชั่นพิเศษ “BYGGLEK/บิกก์เลียค” กล่องเก็บของที่เล่นสนุกได้

เพราะเรื่องเล่นอาจเปลี่ยนโลกได้ อิเกีย ร่วมกับ เลโก้ แบรนด์ของเล่นยอดฮิตตลอดกาลของคนทั่วโลก ทำเรื่องเล่นของเด็กๆ ที่อาจทำบ้านยุ่งเหยิง ให้มีระเบียบ และกลายเป็นประติมากรรมชิ้นโบว์แดงไอเดียสุดสร้างสรรค์ประจำบ้าน

เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ BYGGLEK/บิกก์เลียค ที่ตอบโจทย์ทั้งการเล่นและการจัดเก็บวางจำหน่ายที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต วันที่ 11 มีนาคม 2564

ข่าว, อิเกีย, เลโก้, IKEA, Lego, BYGGLEK, บิกก์เลียค, กล่อง, เก็บของ, ไอเดีย, ผลิตภัณฑ์, ซูมซอกแซก

อิเกีย และเลโก้ ต้องการสร้างพื้นที่การจัดเก็บแบบใหม่ที่มีความสนุกสนาน BYGGLEK/บิกก์เลียค เป็นโซลูชันที่เข้ามาตอบโจทย์หรือแก้ปัญหาในครอบครัว BYGGLEK ในภาษาสวีเดนหมายถึง build & play เหมาะเจาะลงตัวกับความมหัศจรรย์ของตัวต่อเลโก้ที่เสริมสร้างจินตนาการของเด็กๆ ได้โดยอิสระ ผนวกเข้ากับการคิดที่คำนึงถึงความยั่งยืน BYGGLEK/บิกก์เลียค จึงรองรับได้ทั้งการเล่น แสดงผลงาน และนำมาเล่นซ้ำ  (Play. Display. Replay.) เป็นเสมือนหีบสมบัติที่บรรจุโลกแห่งจินตนาการที่เด็กๆ บรรจงสร้างขึ้น และอวดผลงานอย่างภาคภูมิใจ อีกทั้งยังหมดปัญหาตัวต่อกระจัดกระจายไม่เป็นที่

ข่าว, อิเกีย, เลโก้, IKEA, Lego, BYGGLEK, บิกก์เลียค, กล่อง, เก็บของ, ไอเดีย, ผลิตภัณฑ์, ซูมซอกแซก

การประสานความร่วมมือระหว่างอิเกียและเลโก้ ซึ่งเชี่ยวชาญและเข้าใจความเป็นเด็กอย่างลึกซึ้ง ได้ช่วยสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับบ้าน เชื่อมความสัมพันธ์ และมอบเวลาคุณภาพให้แก่เด็กและผู้ปกครองได้ใช้ร่วมกันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดเก็บอีกต่อไป ฝาสีขาวใช้เป็นฐานในการสร้างสรรค์จินตนาการของเด็กๆ ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการเล่นสนุกได้ทุกวัน BYGGLEK/บิกก์เลียค ช่วยให้เด็กๆ และผู้ใหญ่ ได้มีพื้นที่เล่าเรื่องการเล่นเลโก้ของตัวเอง และเมื่อหมดเวลาเล่น ความคิดสร้างสรรค์ที่สร้างขึ้นมาไม่จำเป็นต้องถูกรื้อถอนออกไป

ข่าว, อิเกีย, เลโก้, IKEA, Lego, BYGGLEK, บิกก์เลียค, กล่อง, เก็บของ, ไอเดีย, ผลิตภัณฑ์, ซูมซอกแซก

โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับการเปิดตัวในไทย สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากคอลเล็คชั่น BYGGLEK/บิกก์เลียค ร่วมกับสินค้า
อิเกียชนิดใดก็ได้ขั้นต่ำ 2,000 บาท รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท (เมื่อมียอดซื้อ 2,000 บาทขึ้นไป) เพื่อซื้อสินค้าในเลโก้ ช็อป พร้อมรับของที่ระลึกพิเศษจากเลโก้ (ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด) และแฟนๆ ที่ซื้อสินค้าจากเลโก้ ช็อปที่เมกาบางนา และพารากอนครบ 2,000 บาท รับคูปองส่วนลดมูลค่า 400 บาท* เพื่อช้อปปิ้งที่สโตร์อิเกีย ตั้งแต่วันที่ 11 – 31 มีนาคม 2564 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

ข่าว, อิเกีย, เลโก้, IKEA, Lego, BYGGLEK, บิกก์เลียค, กล่อง, เก็บของ, ไอเดีย, ผลิตภัณฑ์, ซูมซอกแซก

คอลเล็คชั่น BYGGLEK/บิกก์เลียค มีแบบ 4 ให้เลือก 

กล่องใหญ่ พร้อมฝาปิด ราคา 599 บาท ขนาด: 35x26x12 ซม.
กล่องกลาง พร้อมฝาปิด ราคา 499 บาท ขนาด: 26x18x12 ซม.
กล่องพร้อมฝา 3 ใบ ราคา 599 บาท ขนาด: 175x127x59 มม. 1 กล่อง และ 127x88x59 มม. 2 กล่อง
เซ็ตตัวต่อเลโก้ 201 ชิ้น ราคา 699 บาท ประกอบด้วยตัวต่อเลโก้ 200 ชิ้น พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริม 1 ชิ้น

เตรียมพบกับคอลเล็คชั่นพิเศษ BYGGLEK/บิกก์เลียค…เล่นสนุกไร้ขีดจำกัด พร้อมจัดเก็บได้ในกล่องเดียว (Play. Display. Replay.) ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต

*เนื่องจากเป็นคอลเล็คชั่นพิเศษและสินค้ามีจำนวนจำกัด อิเกียจึงจำเป็นต้องจำกัดการซื้อสินค้าในคอลเล็คชั่นไม่เกิน
2 ชิ้น/รายการ/คน