“เพลงเอกนอกรอบ” รอบพิเศษ เริ่มวันแรก เสาร์ที่ 6 มี.ค. นี้  

ด้วยกระแสที่ไม่จางหายของรายการ “เพลงเอก” รายการประกวดร้องเพลงสุดอมตะที่ทรงคุณค่าในซีซั่น 1 ที่ถึงแม้จะจบลงไปแล้ว แต่เพราะกลิ่นไอของรายการที่มีเอกลักษณ์ และเหมาะแก่การที่จะส่งเสริมและสืบสานบทเพลงอมตะของยุครุ่นคุณพ่อคุณแม่ให้ได้ชมกันต่อเนื่องไปอีก

จากรายการเพลงเอก จึงส่งต่อมายังรายการใหม่ เพลงเอกนอกรอบ” ด้วยการนำบทเพลงแห่งความประทับใจทั้งในส่วนของเพลงลูกกรุงและเพลงสุนทราภรณ์ ผ่านการถ่ายทอดของผู้เข้าแข่งขันที่เป็นแชมป์สายจากรายการเพลงเอกทั้ง 12 คน ที่ถูกนำมาแข่งขันกันอีกรอบ…

ข่าว, เพลงเอกนอกรอบ, รายการใหม่, เพลง, ประกวดร้องเพลง, เพลงลูกกรุง, สุนทราภรณ์, ช่องเวิร์คพอยท์, ซูมซอกแซก

แต่สำหรับการแข่งขันในรอบนี้ จะพิเศษยิ่งไปกว่าเดิม เพราะได้นำศิลปินดารานักร้องชั้นนำของไทยถึง 12 ท่านมาร่วม “ร้องเพลงคู่” เพื่อถ่ายทอดบทเพลงผ่านศิลปินสองยุค แบบที่แต่ละฝ่ายไม่เคยเจอกันมาก่อน และต้องมาร้องคู่กันในรายการเป็นครั้งแรก งานนี้บทหนักจึงไปตกอยู่ที่เหล่าคณะกรรมการ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, แหม่ม พัชริดา วัฒนา, รัดเกล้า อามระดิษ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่จะต้องมาเป็นผู้ตัดสินและให้คะแนนทีละคู่ เรียกได้ว่าฉีกนอกกรอบในแบบของเพลงเอกนอกรอบกันเลยทีเดียว

ข่าว, เพลงเอกนอกรอบ, รายการใหม่, เพลง, ประกวดร้องเพลง, เพลงลูกกรุง, สุนทราภรณ์, ช่องเวิร์คพอยท์, ซูมซอกแซก

ส่วนรายชื่อศิลปินระดับแนวหน้าของไทย ที่จะต้องมาร้องประชันเพลงคู่กับน้องๆ ทั้ง 12 ท่าน มีดังนี้ อรวี สัจจานนท์, สุชาติ ชวางกูร, วีระ บํารุงศรี, ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์, สุเมธ องอาจ, เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์, ฝน ธนสุนธร, ปุ้ย ดวงพร พงศ์ผาสุก, น้ำมนต์ ธีรนัยน์ หนองคาย, ปนัดดา เรืองวุฒิ, แนน สาธิดา พรหมพิริยะ และ อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ 

ข่าว, เพลงเอกนอกรอบ, รายการใหม่, เพลง, ประกวดร้องเพลง, เพลงลูกกรุง, สุนทราภรณ์, ช่องเวิร์คพอยท์, ซูมซอกแซก

ความสนุกของรายการจะยิ่งเข้มข้นไปอีก เพราะคุณผู้ชมจะได้ลุ้นกันในทุกสัปดาห์ของการแข่งขัน และเตรียมรอชมโชว์สุดพิเศษที่แฟนเพลงจะต้องตราตรึงใจไม่รู้ลืม ของการผสมผสาน เรียบเรียงและทำเพลงของ พี่โช้ย จักรพัฒน์ เอี่ยมหนุน ตั้งแต่เพลงเอกซีซั่น 1 จนมาถึงเพลงเอกนอกรอบ ในการนำเสนอบทเพลงอันทรงคุณค่า ที่มาพร้อมกับความอลังการจาก วงคุณพระช่วยออร์เคสตร้า” ให้ได้ชมกันสู่หน้าจอทีวีของผู้ชม เสมือนเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่จะมอบความอิ่มใจนี้ให้แก่คุณผู้ชมอีกครั้ง ดำเนินรายการโดย “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” พิธีกรมากความสามารถเช่นเคย…

“เพลงเอกนอกรอบ” รายการประกวดร้องเพลงลูกกรุงและสุนทราภรณ์ ที่จะมาฉีกกรอบแบบเดิมๆ ให้ทันยุคทันสมัย ผนวกคนสองยุค เข้าด้วยกันให้ได้กลับมารับชมที่หน้าจอทีวีพร้อมกันอีกครั้ง ออกอากาศทุกวันเสาร์ เริ่มวันแรกเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564  เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23