การบินไทยจัดเมนูพิเศษชุดเบนโตะ ปูมัตสึบะ และปูเบนิซูโว ส่งตรงจาก “ทตโตะริ” ประเทศญี่ปุ่น

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ฝ่ายครัวการบินร่วมกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น จังหวัดทตโตะริ (Tottori) ประเทศญี่ปุ่น

ข่าว, การบินไทย, ชุดเบนโตะ, ปูมัตสึบะ, ปูเบนิซูโว, ปู, อาหารญี่ปุ่น, เมนูใหม่, ซูมซอกแซก

นำปู 2 สายพันธุ์ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดทตโตะริ ที่อยู่ติดกับทะเลญี่ปุ่น และมีชื่อเสียงเรื่องอาหารทะเลอันอุดมสมบูรณ์ ทั้งนี้ เชฟจุน อูเอนิชิ เชฟญี่ปุ่น ประจำ ครัวการบินไทย จะนำปูสดๆ ที่ส่งตรงสดใหม่จากเมืองทตโตะริ ประเทศญี่ปุ่นมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษ ชุดเบนโตะ ปูมัตสึบะ และปูเบนิซูโว (Matsuba and Benizuwai Crab Bento Set)

ข่าว, การบินไทย, ชุดเบนโตะ, ปูมัตสึบะ, ปูเบนิซูโว, ปู, อาหารญี่ปุ่น, เมนูใหม่, ซูมซอกแซก

1 ชุด เสิร์ฟพร้อมของหวาน ชาเขียวถั่วแดง สไตล์ ญี่ปุ่น และชาเขียว มาเสิร์ฟความอร่อยในบรรยากาศบนเครื่องบินที่ภัตตาคาร Royal Orchid Dining Experience “อร่อยล้นฟ้า ไม่ต้องบินก็ฟินได้” ที่สำนักงานใหญ่ การบินไทย ถนนวิภาวดีรังสิต ในราคาพิเศษเพียง 1,800 บาท เท่านั้น เฉพาะวันอาทิตย์ – อังคาร ตลอดเดือน มีนาคม 2564

ลูกค้าสนใจสอบถามรายละเอียดและโทรสั่งจองชุดเบนโตะ ปูมัตสึบะ และปูเบนิซูโว ส่งตรงจากทตโตริ ประเทศญี่ปุ่น ล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-545-3016 และ 02-545-2066 ช่วงเวลา  09.00-14.00 น. พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่รับประทานชุดเบนโตะทุกเซทจะได้รับของที่ระลึกจากจังหวัด ทตโตะริ ประเทศญี่ปุ่น