ไนกี้ แอร์ แมกซ์ คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2021 อีกก้าวของการต่อยอดนวัตกรรมแอร์

นวัตกรรมไนกี้แอร์ (Nike Air) เป็นนวัตกรรมที่ไนกี้ได้พัฒนาอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะในรูปแบบถุงอัดอากาศ หรือรูปแบบที่ประกอบเป็นพื้นรองเท้า และไนกี้ได้นำเสนอจิตวิญญาณของพัฒนาการนี้ในรองเท้าแอร์แมกซ์ 3 รุ่นใหม่

ในคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิของปี 2021 นี้ ได้แก่ รุ่นแอร์ แมกซ์ 2090 อีโอไอ (Air Max 2090 EOI) รุ่นแอร์ แมกซ์ วีว่า (Air Max Viva) และรุ่นเวเปอร์แมกซ์ อีโว (VaporMax Evo)

ข่าว, รองเท้าผ้าใบ, nike, แอร์ แมกซ์, Air Max, สนีกเกอร์, ซูมซอกแซก

Air Max Viva

รองเท้าแอร์ แมกซ์ 2090 อีโอไอ (ย่อมาจาก Evolution of Icons) ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบจากลูกเล่นที่อยู่ในรองเท้าระดับตำนานของตระกูลแอร์แมกซ์ ทั้งรุ่นแอร์ แมกซ์ 90 (Air Max 90) รุ่นแอร์ แมกซ์ 180 (Air Max 180) และรุ่นแอร์แมกซ์ บี ดับเบิลยู (Air Max BW) การผสมผสานหลากหลายองค์ประกอบเข้าด้วยกันในรองเท้าแอร์ แมกซ์ 2090 อีโอไอ
ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของรองเท้าอีไอโอแพ็กประจำฤดูใบไม้ผลิปีนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยรองเท้าแอร์ แมกซ์ 2090 อีโอไอ และรองเท้ารุ่นอื่นๆ เช่น รุ่นแอร์ แมกซ์ 270 รีแอ็ก อีโอไอ (Air Max 270 React EOI) และรุ่นแอร์ แมกซ์ เซฟไฟร์ อีโอไอ (Air Max Zephyr EOI) ไนกี้ยังมีแผนจะวางจำหน่ายรองเท้าอีโอไอแพ็กอีกหนึ่งชุดในอนาคต ซึ่งประกอบไปด้วยรองเท้ารุ่นแอร์ แมกซ์ 90
เอสอี อีโอไอ (Air Max 90 SE EOI), รุ่นแอร์ แมกซ์ 95 อีโอไอ (Air Max 95 EOI) รุ่นแอร์แมกซ์ พลัส เอสอี อีโอไอ (Air Max Plus SE EOI) และอื่นๆ อีกมากมาย

ข่าว, รองเท้าผ้าใบ, nike, แอร์ แมกซ์, Air Max, สนีกเกอร์, ซูมซอกแซก

VaporMax Evo

รองเท้าไนกี้ แอร์ แมกซ์ วีว่า มีรากฐานจากการพัฒนารองเท้าตระกูลแอร์แมกซ์สำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ รองเท้ารุ่นนี้มีโฟม
คูชลอนเป็นวัสดุของพื้นกลางรองเท้า และมีการเสริมโครงสร้างถุงอัดอากาศแอร์ แมกซ์ ที่บริเวณส้นเท้าเป็นพิเศษ รองเท้ารุ่นนี้มาพร้อมเชือกผูก 2 แบบที่เข้ากันดีกับหน้าผ้ารองเท้าที่ผสมผสานกันระหว่างหนัง, ผ้าตาข่ายแบบปิด และหนังนูบัค ส่วนกลางพื้นรองเท้ายังมีลวดลายจุดและพื้นรองเท้ายังผลิตจากยางที่พ่นสีแบบทูโทนอีกด้วย

ข่าว, รองเท้าผ้าใบ, nike, แอร์ แมกซ์, Air Max, สนีกเกอร์, ซูมซอกแซก

Air Max 2090 EOI

รองเท้าไนกี้ เวเปอร์แมกซ์ อีโวเป็นการยกระดับสไตล์ของรองเท้าตระกูลเวเปอร์แมกซ์ไปอีกขั้น โดยรักษาสไตล์ของรองเท้าแอร์แมกซ์ 90, แอร์แมกซ์ 93 และแอร์แมกซ์ พลัส ที่เป็นรองเท้าตระกูลแอร์ แมกซ์รุ่นคลาสสิกไว้ ไนกี้จะใส่แผ่นพับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ไว้ในกล่องเพื่ออธิบายถึงรองเท้าแต่ละรุ่นที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับสีสันของรองเท้าไนกี้ เวเปอร์แมกซ์ อีโว, วิวัฒนาการของตราสัญลักษณ์แอร์ แมกซ์ และอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รองเท้า Air Max 2090 EOI, Air Max Viva และ VaporMax Evo จะวางจำหน่ายเร็ว นี้ ในราคา 5,800 บาท, 5,200 บาท และ 7,200 บาท ตามลำดับ ทั้งทางเว็บไซต์ Nike.com และที่ร้านไนกี้บางสาขา