เจ เอส แอลฯ คว้าบทเพลงสุดอมตะทำไลฟ์โชว์ออนไลน์ ใน “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ออนไลน์ คอนเสิร์ต”

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด คว้าผลงานสุดอมตะ “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ทั้ง  7 เรื่อง ในรอบ 8 ปี กลับมาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ ที่จะนำความสนุก เพลงไพเราะ ความบันเทิงครบรส พร้อมภาพความทรงจำ ที่สุดแสนประทับใจจากนักแสดงและนักร้อง กลับมาให้แฟนๆ ได้เฮกันอีกครั้งตามคำเรียกร้อง

ข่าว, สุนทราภรณ์, เดอะมิวสิคัล, ออนไลน์, คอนเสิร์ต, ไลฟ์, โชว์, Facebook, Youtube, ซูมซอกแซก

ใน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ออนไลน์ คอนเสิร์ต  สนับสนุนโดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ถ่ายทอดผ่าน 7 ศิลปินที่หลงใหลบทเพลง และเคยสร้างความประทับใจมาแล้วจากละครเวทีสุนทราภรณ์ นำโดย ปออรรณพ ทองบริสุทธิ์, ต้นธนษิต จตุรภุช, เนสท์นิศาชล สิ่วไธสง, สปายภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์, อี๊ฟพุทธธิดา ศิระฉายา, ศรีล สุขุมพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ แอ๊คโชคชัย หมู่มากแชมป์คนแรกจากเวที “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ”

ข่าว, สุนทราภรณ์, เดอะมิวสิคัล, ออนไลน์, คอนเสิร์ต, ไลฟ์, โชว์, Facebook, Youtube, ซูมซอกแซก

โดยมีหนุ่ม “ปาล์ม – ธัญวิชญ์ เจนอักษรรับหน้าที่พิธีกร งานนี้ถือเป็นครั้งแรกที่นำ 18 บทเพลงจากการแสดงละครเวทีทั้ง 7 เรื่อง มาร้อยเรียงในรูปแบบคอนเสิร์ต ให้แฟนละครเวทีได้ชมแบบเต็มอิ่มและปลอดภัยแบบนิวร์นอร์มอล ไม่ต้องมารวมตัวกัน ก็สามารถรับชมและฟินแบบจุใจ รื่นอารมณ์ไปพร้อมกันผ่านทาง Live Facebook และ Youtube JSL Global Media ในวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00. เป็นต้นไป ส่งตรงแบบสดๆ จากสตูดิโอ 1 ลาดพร้าว 107

โดยคุณ วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการบริหารและที่ปรึกษาการผลิต บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จในเสียงตอบรับของละครเวที “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ทั้ง 7 เรื่องที่ผ่านมา ทำให้ทาง เจ เอส แอลฯ ได้ สร้างสรรค์ผลงานมาสู่แฟนละครอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่เรากำลังรับมืออยู่ และเพื่อความปลอดภัยของแฟนๆ จึงส่งผลกระทบกับการแสดงของเรา จนต้องงดกิจกรรมตามมาตรการของหน่วยงานรัฐ

ข่าว, สุนทราภรณ์, เดอะมิวสิคัล, ออนไลน์, คอนเสิร์ต, ไลฟ์, โชว์, Facebook, Youtube, ซูมซอกแซก

แต่ก็มีแฟนละครเวทีสุนทราภรณ์สอบถามกันเข้ามามากมาย ประกอบกับเราก็อยากให้แฟน ๆ ได้ผ่อนคลาย ความตึงเครียด จึงจัดทำคอนเสิร์ต และถือเป็นครั้งแรกของละครเวทีสุนทราภรณ์ที่นำเพลงอมตะมาทำเป็นคอนเสิร์ตรูปแบบออนไลน์ ในชื่อว่า “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ออนไลน์ คอนเสิร์ต” เพื่อให้คลายคิดถึงกัน เลยอยากจะชวนทุกคนไปร่วมรำลึกถึงละครเวทีเรื่องต่าง ๆ ที่เคยประทับใจโดยมีบทเพลงสุนทราภรณ์จากละครเวทีแต่ละเรื่อง มาย้อนให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม จุใจ นำแสดงโดยนักร้องนักแสดงศิลปินมากฝีมือ รับประกันความสนุกแบบครบเครื่อง

ข่าว, สุนทราภรณ์, เดอะมิวสิคัล, ออนไลน์, คอนเสิร์ต, ไลฟ์, โชว์, Facebook, Youtube, ซูมซอกแซก

ซึ่งงานนี้ก็ต้องขอขอบคุณมูลนิธิสุนทราภรณ์ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด และครูเพลงชทุกท่านด้วยนะครับ มาร่วมย้อนความทรงจำประทับใจแบบไม่รู้ลืมไปด้วยกัน ในวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00น. เป็นต้นไป

ติดตามชมกันได้ทางช่องทาง Facebook และ Youtube พิมพ์คำว่า JSL GLOBAL MEDIA รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook สุนทราภรณ์เดอะมิวสิคัล”