คิง เพาเวอร์ มหานคร กลับมาเปิดให้บริการจุดชมวิวดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทยอีกครั้ง

คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางสาทร กลับมามอบความสุขเปิดให้ชมทัศนียภาพของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศาอีกครั้ง บนจุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 78 ของอาคารลายพิกเซลส์อันเป็นเอกลักษณ์ ควบคู่การดูแลด้านสุขอนามัยในพื้นที่ตามมาตรการ KING POWER CARE POWER

โดยเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ระหว่างเวลา 10.00-21.00 น.

คิง เพาเวอร์ มหานคร, กรุงเทพ, สาทร, มหานคร สกายวอร์ค, จุดชมวิว, ท่องเที่ยว, ซูมซอกแซก

เพื่อมอบความสุขให้ทุกท่านได้ชมความสวยงามของกรุงเทพฯ คิง เพาเวอร์ มหานคร กลับมาเปิดให้บริการมหานคร สกายวอร์ค อีกครั้ง และยังคงเน้นย้ำมาตรการสุขอนามัยเพื่อการควบคุมโรคอย่างเข้มข้นตามประกาศของทางภาครัฐ ภายใต้มาตรฐานการให้บริการในรูปแบบ KING POWER CARE POWER โดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับการตรวจคัดกรองก่อนเข้าใช้บริการ ลดการสัมผัสและการเพิ่มระยะห่าง พร้อมขอความร่วมมือจากผู้เข้าใช้บริการร่วมกันปฏิบัติตามข้อกำหนดเมื่ออยู่ในพื้นที่

คิง เพาเวอร์ มหานคร, กรุงเทพ, สาทร, มหานคร สกายวอร์ค, จุดชมวิว, ท่องเที่ยว, ซูมซอกแซก

สำหรับอัตราการเข้าชมมหานคร สกายวอร์ค ในวันจันทร์-ศุกร์ สำหรับผู้ใหญ่อยู่ที่ราคา 530 บาทและ 880 บาท สำหรับวันเสาร์และอาทิตย์ โดยเด็กอายุ (3-15 ปี) และผู้สูงอายุ (60 ปีขึ้นไป) สามารถเข้าใช้บริการได้ทุกวันในราคา 250 บาท โดยเปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 10.00-21.00 น.

นอกจากนี้ ทุกท่านยังสามารถอิ่มอร่อยกับสตรีทฟู้ดส์เจ้าดังสูตรต้นตำรับได้ที่ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ ศูนย์รวมร้านอาหารระดับตำนานและมิชลินแนะนำที่มีให้เลือกกว่า 12 ร้าน ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ “ซื้อ 300 ได้รับ 330 บาท” จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 โดยเปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 11.00 – 20.00 น. ณ ชั้น 1 อาคารมหานคร คิวบ์

คิง เพาเวอร์ มหานคร, กรุงเทพ, สาทร, มหานคร สกายวอร์ค, จุดชมวิว, ท่องเที่ยว, ซูมซอกแซก

คิง เพาเวอร์ มหานคร และ มหานคร คิวบ์ สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข  3 พร้อมบริการที่จอดรถ โดยผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับมหานคร สกายวอล์ค และไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KingPowerMahanakhon หรือหมายเลขโทรศัพท์ 02-677-8721