สยามเซ็นเตอร์ พรีเซนต์ สตรอง อิน สไตล์ มาร์เก็ต ใช้ชีวิตนิวนอร์มอลกับหลากไอเท็มสุดชิคจากไทยดีไซเนอร์

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดในการศาสตร์แห่งสุนทรีย์ของศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์  ยังคงเดินหน้าคัดสรรสินค้าสุดชิคหลากไอเท็มตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีนิวนอร์มอลของคนยุคนี้

สยามเซ็นเตอร์, ไลฟ์สไตล์, หน้ากากอนามัย, โควิด 19, ซูมซอกแซก

โดยรวบรวมไว้ในงาน “Siam Center presents Strong in Style Market : Make your healthy kit with style” (สยามเซ็นเตอร์ พรีเซนต์ สตรอง อิน สไตล์ มาร์เก็ต : เมค ยัวร์ เฮลธ์ตี้ คิท วิธ สไตล์) เปิดพื้นที่ให้เหล่าไทยดีไซเนอร์ และศิลปินดัง มาปล่อยของจำหน่ายหน้ากากอนามัย และอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อเพื่อสุขภาพแบบมีสไตล์ ด้วยแฟชั่นไอเท็มที่ตอบสนองฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครันให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ณ ชั้น G หน้าร้าน Sephora สยามเซ็นเตอร์

สินค้าหลากไอเท็มที่สยามเซ็นเตอร์ คัดสรรมาให้นั้นครบครันไปด้วยหน้ากากอนามัยแบบผ้าแฟชั่นไอคอนสุดชิคจากเหล่าไทยดีไซเนอร์ ทั้ง Soda, Q Design And Play, PATTRIC BOYLE, iCONiC, Adhoc, FLYNOW, Rotsaniyom, Greyhound, Smileyhound และ Senada ไม่เพียงเท่านี้ยังมี แอลกอฮอลล์เจล, แอลกอฮอลล์สเปรย์, กระเป๋าใส่ขวดสเปรย์ และไอเท็มอื่นๆ อีกมากมายมาให้เลือกสรร จาก YOSHINAMI (โยชินามิ), PHANNAPAST x Absolute Siam Store (ปัณพัท x แอ็บโซลูท สยาม สโตร์), COMMA (กอมมา), Kattara (แคททารา), Jap Fac (แจ็บแฟค), Cleanster (คลีนสเตอร์), Life Grade (ไลฟ์เกรด), Klean Society (คลีน โซไซตี้)เป็นต้น

สำหรับใครที่กังวลว่าลวดลายของหน้ากากผ้าจะไม่เข้ากับหน้าของเรามาที่นี่เรามี “Virtual Mask” ให้ทุกคนได้เห็นภาพจริงก่อนตัดสินใจซื้อ เพียงส่องหน้าไปที่ virtual mask และเลือกหน้ากากผ้าลายที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็สามารถเห็นภาพจริงของเราได้แล้ว ง่ายและสะดวกปลอดภัย หลีกเลี่ยงการลองด้วยหน้ากากจริง เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

มาร่วมเติมสีสันให้ชีวิตกับ “Siam Center presents Strong in Style Market : Make your healthy kit with style” เพื่อสุขอนามัยในการใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอลอย่างมีสไตล์ ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ หรือสั่งสินค้าผ่าน Chat & Shop ได้ที่ LINE @OneSiam สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2658 – 1000 ต่อ 3500